FWD chọn Lion & Lion trở thành đối tác sáng tạo cho thị trường Việt Nam

459

FWD đã bổ nhiệm Lion & Lion dẫn dắt chiến lược digital và các sản phẩm sáng tạo cho sự ra mắt thương mại điện tử tại Việt Nam.

Lion & Lion sẽ giúp FWD Life Việt Nam trở thành “nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ kỹ thuật số có tính cạnh tranh cao, bắt đầu với một chiến dịch quảng cáo quy mô lớn; cung cấp 100,000 chính sách bảo hiểm miễn phí trong tháng đầu tiên ra mắt nền tảng thương mại điện tử”. Lion & Lion cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác khác của thương hiệu này để cung cấp giải pháp tích hợp đầy đủ để thúc đẩy bán hàng và tiếp thị.

Kế hoạch hợp tác đã được tiến hành, với chiến dịch đầu tiên đã ra mắt từ tuần trước.

Bà Vương Mỹ Phụng, CMO của FWD Việt Nam cho biết: “Lion & Lion đã khiến chúng tôi ấn tượng bằng những phương pháp tích hợp và chiến dịch sáng tạo kĩ thuật số. Chứng kiến sự hợp tác thành công với Lion & Lion ở các thị trường khác, chúng tôi trông đợi sẽ nhận được những kết quả giống như vậy ở Việt Nam.”

Theo Ben Waters, Managing director của Lion & Lion Digital Agency Việt Nam, “Với mối quan hệ lâu dài khắp khu vực cho đến ngày nay, chúng tôi rất hào hứng được làm việc với FWD ở thị trường tăng trưởng thú vị của Việt Nam. Chúng tôi tin với những điều mà sản phẩm của FWD Life mang lại, chất lượng dịch vụ và phương pháp hiện đại, cùng với chuyên môn digital của chúng tôi, sẽ giúp chúng tôi đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng.”