Grab lan tỏa tình yêu Việt Nam với dự án “Việt Nam sau tay lái”

Từ lâu Grab đã xây dựng hình ảnh thương hiệu gần gũi, giản dị bằng những mẩu chuyện đời thường giữa bác tài và khách hàng. Tiếp nối hình ảnh ấy, Grab thực hiện dự án “Việt Nam sau tay lái” với thông điệp mỗi chuyến xe của khách hàng và bác tài không chỉ là câu chuyện của điểm đi – nơi đến mà còn là hành trình của sự bình tâm di chuyển để khám phá và cảm nhận.

Để thực hiện dự, Grab đã hợp tác với những nghệ sĩ trẻ đầy sáng tạo Quốc Dũng, Nguyễn Thành Vũ, Dương Giáp, Đào Quang Huy, Vũ Tuấn Anh, Kawako Giang Nguyễn, Maxk Nguyễn và Thái Thanh… để vẽ lại những hình ảnh quen thuộc và gần gũi của đường phố Sài Gòn và Hà Nội. Các bức tranh sẽ về 7 chủ đề với những nét đẹp từ xưa đến nay của 2 thành phố này: “Sài Gòn Buổi Sáng”, “Món Ngon Sài Gòn”, “Đời sống Sài Gòn năm 90”, “Gánh xe hoa Hà Nội”, “Hàng Quán Thủ Đô”, “Một Sớm Hà Nội”, “Ẩm Thực Phố Cổ”…

Đặc biệt hơn, người dùng Grab có thể tham gia thể hiện ý tưởng của riêng mình cho 7 chủ đề hoặc bình luận, góp ý cho những bức tranh của các họa sĩ. 5000 mã giảm giá Grab sẽ được tặng cho 5000 ý tưởng do khách hàng đóng góp và chia sẻ trên trang cá nhân.

Dự án đã thu được những thành công bước đầu với hơn 1 triệu lượt xem TVC sau 7 ngày ra mắt cùng rất nhiều ý tưởng được chia sẻ trên web vietnamsautaylai.com. Dự kiến từ ngày 24/11 một số chủ đề sẽ được hoàn thành. Chắc chắn đây sẽ là những tác phẩm đẹp và rất có ý nghĩa mà Grab dành tặng cho khách hàng của mình.

Quỳnh Hoa / Advertising Vietnam