Câu chuyện đêm giáng sinh của chú bé sống trong chiếc máy tính tiền

Quảng cáo cho mùa giáng sinh năm nay của hệ thống siêu thị Migros (Thụy Sĩ) sẽ khiến mùa đông yêu thương của chúng ta trở nên ấm áp.

Đạo diễn Ben Liam Jones, Kyra và Constanin đã kết hợp cùng nhau để tạo nên một đoạn phim ngắn cho chuỗi siêu thị Migros trong mùa giáng sinh. Một cậu bé đáng yêu sống dưới chiếc máy tính tiền đã được tạo ra để truyền tải câu chuyện. Giáng sinh về, cậu mong muốn được sẻ chia một giáng sinh an lành bên bạn bè như bao người khác, và nhân viên thu ngân của Migros chính là người biến giấc mơ này thành hiện thực. Cô đã gắn kết những nhân vật nhỏ này để họ có một giáng sinh ấm áp bên nhau.

Đoạn phim thể hiện một giáng sinh an lành theo tinh thần thực sự của nó. Giáng sinh là cơ hội để chúng ta gắn kết. Đây là dịp để sum họp quây quần bên gia đình và bạn bè, là dịp để chúng ta vun đắp những yêu thương còn dang dở.

Đoạn phim là sự phối hợp nhịp nhàng giữa live action và CG animation. Nếu như đôi mắt to tròn của cậu bé đáng yêu khiến câu chuyện trở nên nhẹ nhàng và cảm động, thì khía cạnh nhân văn của câu chuyện đã được lột tả qua hướng đi của live action, khiến đoạn phim trở nên chân thực hơn hết.

Uyển My / Advertising Vietnam