Panadol đập tan cơn đau đầu bằng một “liều thuốc” thật đặc biệt

621

Panadol đã hợp tác với agency WhiteGREY kêu gọi mọi người tắt các thiết bị công nghệ và dành thời gian kết nối với các thành viên trong gia đình. Đó chính là một liều thuốc về tinh thần nhằm giải tỏa mọi mệt mỏi hằng ngày của nhiều người.

Panadol đã tạo ra một ngôi nhà mang tên “Home of Reconnection”, nơi vắng mặt tất cả các thiết bị công nghệ nhưng lại được trang bị đầy đủ các hoạt động thể chất khác nhằm giúp mọi người rời bỏ các thiết bị điện tử và dành thời gian để vui chơi gắn kết với nhau. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu đang tạo cơ hội để các khách hàng của mình dành được một kỳ nghỉ miễn phí cùng với gia đình tại căn nhà đặc biệt này.

Ông Annalee Combis, marketing manager của Panadol cho biết: “Thế giới đang thay đổi một cách chóng mặt và điều này đặt ra thách thức cho những ai muốn đi trước thời đại. Với sứ mệnh chữa trị các cơn đau đầu, 60 năm qua Panadol đã luôn làm tốt vai trò của mình, tuy nhiên khi nguyên do dẫn đến các cơn đau đầu thay đổi thì phương pháp chữa trị của chúng tôi cũng buộc phải thay đổi. Một nghiên cứu độc lập của chúng tôi chỉ ra rằng nhiều người Úc đã bị căng thẳng, đau đầu hoặc đau nửa đầu do liên tục sử dụng các thiết bị điện tử. Chính vì thế “Home of Reconnection” được tạo ra để mọi người khôi phục và kết nối lại các mối quan hệ với nhau một cách trực tiếp”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Thedrum