Starbucks hé lộ thiết kế chiếc li đặc biệt cho mùa Giáng sinh 2017

1057

Để kỷ niệm 20 năm Starbucks sản xuất những chiếc ly theo mùa, công ty đã cho ra một chiến dịch Giáng sinh sắp tới mang ý nghĩa thiết thực và thú vị hơn.

Đối với mùa lễ năm nay, Starbucks đã chuẩn bị thiết kế những phiên bản ly hoàn toàn mới. Trong đoạn video quảng cáo cho chiến dịch, khung cảnh của những hoạt động vui tươi được thể hiện chân thật nhất. Với ý tưởng đó, Starbucks “phát hành” những chiếc li khác biệt so với những mùa trước, có nhiều khoảng trắng nhiều hơn so với màu đỏ. Mục đích thú vị của những chỗ trống là để mọi người có thể vẽ vào đó bất cứ điều gì mà họ muốn, có thể là những lời chúc yêu thương cho bạn bè mùa Giáng sinh,….

Đại diện của Starbucks chia sẻ: “Mỗi năm trong những ngày nghỉ, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng cảm hứng trong không khí sôi động của Giáng sinh, chúng tôi sẽ tiếp tục đón nhận và chào đón khách hàng theo cách này trên khắp thế giới”.

Ông Jordan Kay, người minh họa cho thiết kế của chiến dịch Giáng sinh năm nay đã bày tỏ cảm xúc về chính tác phẩm của mình: “Tôi thích ý tưởng của bàn tay là điểm trung tâm, một biểu tượng của sự kết nối, tình yêu và niềm vui”. 
Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: brandinginasia