Hé lộ 9 Agency Việt Nam chiến thắng Agency of the Year 2017

3914

Tạp chí Campaign Asia vừa mới công bố danh sách những agency chiến thắng giải thưởng Agency of the Year 2017.

Đây là giải thưởng tôn vinh những agency với vai trò lãnh đạo sáng tạo, quản lý xuất sắc, hiệu quả kinh doanh ấn tượng và những nỗ lực trong ngành quảng cáo và truyền thông khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cuộc đua đến ngôi vị Agency of the year dành cho các agency ở 5 thị trường riêng biệt (Hàn Quốc/Nhật Bản, Australia/New Zealand, Nam Á, Trung Quốc và Đông Nam Á). Những agency chiến thắng sẽ có cơ hội để tham gia vào giải thưởng cao nhất: Agency Network of the year. Bạn có thể xem danh sách tại đây aoyawards.com.

Danh sách Agency Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng này:

Xét ở khu vực Đông Nam Á, một lần nữa Mindshare khẳng định vị thế của mình trong thị trường truyền thông, giành 10 giải thưởng bao gồm bảy vàng và ba đồng. Điều này được lí giải bởi những giải pháp tập trung vào công nghệ cho khách hàng của mình, kết hợp với dữ liệu sâu hơn cùng các phân tích chuyên môn, dẫn tới sự phát triển ở khắp Đông Nam Á.

Trong khi đó, Ogilvy & Mather lại nổi bật ở lĩnh vực Digital Agency trong khu vực, minh chứng bởi 9 giải thưởng thuộc mạng lưới Ogilvy: sáu vàng và ba bạc. Việc cam kết chuyển đổi và củng cố các dịch vụ kỹ thuật số trên tất cả các lĩnh vực là động lực dẫn đến sự thành công của agency này trong năm 2017.

Bên cạnh WPP, Omnicom cũng có sự thể hiện mạnh mẽ trong năm nay, dành được 16 giải thưởng của riêng mình. Trong số các giải thưởng này, có 11 giải thuộc về TBWA và BBDO – Creative Agency of the year khu vực Đông Nam Á.

Phibious tiếp tục là Independent agency được tuyên dương. Agency này đã nhận được 9 giải thưởng ở Đông Nam Á, bao gồm Independent Agency of the year khu vực Đông Nam Á 2 năm liên tiếp.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: CampaignAsia