Anlene đong đầy cuộc sống của mọi người không chỉ bằng 1 ly sữa

BBDO Singapore thực hiện chiến dịch mới của Anlene nhằm thay đổi nhận thức của mọi người không chỉ dành riêng cho người già, mà đóng vai trò quan trọng trong thời kì của tất cả người trưởng thành, để họ có thể sống khỏe và trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Bắt nguồn từ cốt lõi giá trị sức khỏe, trong chiến dịch lần này, Anlene lột xác với sự thay đổi mới, với hình ảnh năng động và đem lại ý nghĩa nhiều hơn một ly sữa. Chiến dịch sử dụng hashtag #WEAREMORE với bối cảnh của những người trưởng thành giữ một nhiệm vụ khác nhau trong cuộc sống. Anlene khơi dậy một sự thực tiềm tàng chính là giới hạn bản thân chúng ta quan trọng hơn công việc, hơn vai trò của một người vợ, hơn vẻ bề ngoài và hơn những ai mà chúng ta đang đấu tranh. Và Anlene đóng vai trò trong việc tiếp thêm sức mạnh để thực hiện những điều lớn lao hơn, chứ không đơn thuần cung cấp ly sữa bình thường #MORETHANMILK.

Rebbeca Nadilo, Head of Planning của BBDO chia sẻ: “Chúng tôi đã phát triển ý tưởng này để nâng cao Anlene từ một thương hiệu chức năng, đẩy mạnh và xây dựng một kết nối mạnh mẽ hơn với cảm xúc của tất cả mọi người mong muốn sống lành mạnh mỗi ngày”.

Corine Ooi, Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Anlene cho biết: “Anlene với đề xuất #WEAREMORE sẽ nói chuyện với các diễn biến đang diễn ra của sự lão hóa – đó là tất cả về cuộc sống của bạn và tiếp tục làm những gì bạn yêu thích”.

Chiến dịch sẽ được lan rộng trên khắp Đông Nam Á, bắt đầu từ Philippines và Malaysia vào tháng 11/2017.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: brandinginasia