Chào đón năm mới, Canon ra mắt chiến dịch mùa đông “Next year is coming. Be ready”

Cuối năm 2017, trong không khí lễ hội chia tay năm cũ, Canon tiếp tục kể tiếp câu chuyện còn giang dở vào đầu năm nay bằng một câu chuyện đầy ấn tượng “Next year is coming. Be ready”. Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng tới người tiêu dùng, Cannon còn muốn gửi lời chào đầu tiên tới năm mới sắp đến và họ đã sẵn sàng cho những hành trình tiếp theo.

Đầu năm nay, chắc hẳn người tiêu dùng vẫn chưa thể quên câu chuyện về hành trình từ bé đến khi trưởng thành của một chàng trai xuất hiện trong TVC 60 giây “Live for the Story” của thương hiệu Canon. Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mục đích biến Canon trở thành thương hiệu kể chuyện, chiến dịch mùa đông “Next year is coming. Be ready” đã thực sự gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng thông điệp hãy sẳn sàng cho câu chuyện của bạn trong năm 2018.

Điểm đáng ngạc nhiên ở chiến dịch này chính là đoạn video được lắp ráp từ những chuyển động và ảnh chụp được quay chậm, nhằm tạo cảm giác tò mò và khuyến khích người xem tự tạo ra câu chuyện cho riêng mình. Để chuẩn bị cho những trải nghiệm mới mẻ này, Canon đã phối hợp với VCCP tạo ra những cảnh quay được quay chậm với tốc độ 100 khung hình/ 1 giây bằng máy ảnh Canon C700.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam


CREDITS:

Client: Canon
Campaign Lead: Reshma Chauhan
Agency: VCCP
Creative Director: Andy Booth
Copywriter: Matthew Holmes
Art Director: Abigail Williams
Director: Jack Whiteley
Producer: Matt Posner
Production company: Rattling Stick