Thăm quê hương “Deadpool” qua chiến dịch của Air Canada

294

Chiến dịch của Air Canada mang tên “Our Home” là câu chuyện của ngôi sao điện ảnh người Canada – Ryan Reynolds (Deadpool, Green Lantern).

“Our Home” không đơn thuần là lời kêu gọi về nhà đoàn viên cùng gia đình, mà trên hết là những gì người Canada cảm nhận về ngôi nhà của họ. Hơn hết, nó không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi mọi người cũng nhau xây đắp và vun vén yêu thương. Mặc dù Canada vốn là quốc gia được cả thế giới ngưỡng mộ, nhưng đối với người dân bản địa nó chỉ đơn giản là “nhà”.

Ryan Reynolds diễn viên chính bộ phim Deadpool là một người Vancouver gốc nói rằng: “Tôi cảm thấy có sự kết nối với kịch bản này, đó là điều mang lại cho tôi những cảm giác về “Nhà” dù tôi đi bất cứ nơi đâu. Là một người Canada đã đặt chân đến hầu khắp các nơi trên thế giới, tôi hiểu được “Nhà” đã tạo nên tôi của ngày hôm nay cũng như những người đặc biệt với tôi đang sống ở mọi nơi trên đất nước Canada này. Nhưng điều thú vị hơn với tôi trong chiến dịch này là được tham gia vào Tổ chức từ thiện SickKids. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Air Canada vào năm 2018 với những dự án mới”

Chiến dịch được chạy trên truyền hình, kênh online và rạp chiếu phim. Những người Canada cũng được khuyến khích để chia sẽ những câu chuyện  trên mạng xã hội với người đặc biệt mà họ muốn đi du lịch cùng nhất. Air Canada sẽ chọn những bài hay nhất để trao cặp vé về “Nhà” ở bất cứ nơi nào mà hãng hạ cánh. Hãng còn tổ chức những buổi lễ trong sân bay để cuộc hội ngộ của những người dân Canada trở nên đáng nhớ hơn.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Thedrum