Honda mang “phép màu” đến với bệnh nhi bằng chiến dịch sử dụng công nghệ AR

Nhằm bù đắp thiệt thòi cho những bệnh nhi không được đón giáng sinh cùng gia đình, Honda đã mang một món quà kỳ diệu cho các em bằng chiến dịch sử dụng công nghệ AR mới của hãng.

Món quà là một tấm thiệp có tên ‘Ultimate Get Well Card’, nhìn bề ngoài nó chỉ đơn giản là một tấm thiệp bằng giấy cho đến khi những bệnh nhi dùng iPad có cài sẵn phần mềm quét qua nó. Một vùng đất thần tiên mùa đông sẽ hiện ra trước mắt các em cùng những thông điệp tốt lành từ hàng triệu người thiện nguyện trên khắp thế giới cũng được gởi đến.

Đại diện Honda cho biết: “Gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người là một trong những truyền thống tốt đẹp của mùa lễ hội. Và năm nay bằng một vài cải tiến nhỏ của Honda, chúng tôi đã thực hiện một chiến dịch sử dụng công nghệ AR để thắp sáng đêm giáng sinh cho các bệnh nhân nhỏ tuổi tại Bệnh viện Nhi đồng quận Cam”.

Câu chuyện về những đứa trẻ bị mắc kẹt trong bệnh viện không thể vui chơi đêm giáng sinh và sự ngạc nhiên khi xem món quà mà Honda mang tới đã được ghi lại thành một video ngắn và đăng tải lên kênh Facebook của Honda. Mục đích của hành động này là với một nút “like” hoặc “love” cho video từ cộng đồng Honda sẽ quyên góp 1 đô la cho Bệnh viện Nhi đồng quận Cam và Pediatric Brain Tumor Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên có khối u não.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Thedrum