Lời nói yêu thương được lưu lại thật đẹp trên thiết kế của những thỏi chocolate

606

Yêu thương được lan tỏa dễ nhất bằng lời nói, nhưng đôi khi mọi người lại vô tình gửi cho nhau những dòng tin vội vã, ngắn ngủi, mà không nhận ra rằng chính những lời nói yêu thương là thứ đáng trân quý.

Và đặc biệt thay mỗi người lại có cách gọi, giọng điệu khác nhau, khiến bạn khác biệt, thể hiện tính cách, cảm xúc không hề lẫn vào ai khác. Vậy làm sao để lưu giữ những âm thanh đặc biệt ấy bằng một thứ hữu hình, và gửi tặng nó đến người bạn yêu thương thay vì những tin nhắn số? Hãng chocolate Docomo Nhật Bản đã thực hiện ý tưởng chocolate được thiết kế theo tần sóng âm thanh bằng ứng dụng công nghệ xuất phát từ đó. Những thỏi chocolate lưu lại những lời muốn nói bằng nhiều hoa văn khác nhau, thế mới hiểu được những lời lẽ yêu thương cũng xinh đẹp đến nhường nào.

Về kết quả, Voice Chocolate được bán ra nhiều đáng kể. Rất nhiều thiết kế khác nhau được ra đời từ các giọng nói đặc trưng, từ đó những thỏi chocolate được tặng cho nhiều khách hàng nữa. Một chiến dịch lan tỏa yêu thương bằng giọng nói. Đồng thời chiến dịch này cũng chiến thắng giải LIA Award cùng giải đồng Spikes hạng mục Design.

My Nhon / Advertising Vietnam


CREDITS:
Client: NTT Docomo, Inc.
Agency: Hakuhodo Inc. Tokyo, Japan.