Sau Motorola, đến lượt Huawei tung quảng cáo “đá đểu” Samsung

679

Trong một số đoạn video quảng cáo mới phát hành trên YouTube, Huawei đã phô diễn dòng smartphone Mate 10 với nhiều đặc tính hấp dẫn. Đáng chú ý, trong một đoạn quảng cáo, hãng công nghệ Trung Quốc thậm chí được cho là cố tình chế giễu một trong những smartphone đầu bảng của Samsung hiện nay.

Một đoạn video quảng cáo của Huawei khắc họa một người dùng smartphone trẻ tuổi, đang sử dụng cả Mate 10 Pro và Samsung Galaxy S8 (tên của điện thoại không được nêu cụ thể nhưng theo nhiều người, đây rõ ràng là một mẫu Galaxy S8, phiên bản màn hình lớn Plus).

Theo Huawei, chung sống với thiết bị không do hãng chế tạo thực sự phức tạp vì bạn sẽ cần phải thường xuyên sạc lại pin, hoặc trực tiếp từ ổ cắm trên tường, hoặc qua sạc dự phòng di động. Với Mate 10 Pro, Huawei quả quyết người dùng sẽ không còn gặp phải vấn đề này thường xuyên nữa.

Sau khi xuất hiện những lời xì xào trong cộng đồng mạng, thương hiệu di động Trung Quốc dường như đã biên tập lại diện mạo của mẫu smartphone được tin là Galaxy S8 Plus trong đoạn quảng cáo. Mặt trước máy hiện không hoàn toàn giống mẫu điện thoại flagship 2017 của Samsung, nhưng mặt sau nó, bao gồm cả cảm biến vân tay vẫn còn giống hệt.

Dường như quảng cáo đang là nơi để những tên tuổi này “nói xấu” lẫn nhau, nhưng tất cả đều thật tinh tế, như cách của Motorola hay chính Samsung đã làm.

Theo Vietnamnet