ADK Tokyo kể hành trình 50 năm cuộc đời qua những chiếc bàn chải xinh xắn

403

Với chủ đề “Love is Organic”, ADK Tokyo đã tạo nên bộ phim thương hiệu đầu tiên cho Oral Peace nhằm truyền đi thông điệp “Tình cảm gia đình là thứ được nuôi dưỡng một cách tự nhiên”.

Oral Peace – một thương hiệu kem đánh răng Oganic Nhật Bản đã hợp tác với agency ADK Tokyo để thực hiện một bộ phim gói gọn hành trình 50 cuộc đời chỉ trong vòng 90s. Bộ phim đã sử dụng những chiếc bàn chải đánh răng để đại diện cho các thành viên trong gia đình vì nó dường như là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Toàn bộ góc quay và khung hình đều chỉ xoay quanh khu vực đánh răng nhưng lại lột tả được trọn vẹn những thay đổi trong cuộc sống gia đình một cách rõ nét. Từ lúc còn độc thân, đến khi kết hôn, sinh con, con cái lớn lên rồi đi xa,… tất cả những cột mốc quan trọng mà đời người ai cũng trải qua đều được thể hiện dù chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Các đạo cụ chi tiết được chuẩn bị để phù hợp với từng khung thời gian, đầu tiên là một nhà trọ vào những năm 1950 đến nhà riêng và sau đó là ngôi nhà sau khi đã được cải tạo để đón thành viên mới. Phải mất 5 ngày để chụp 1.200 tấm ảnh tĩnh và gần 250 bàn chải đánh răng đã được sử dụng để đại diện cho các thành viên trong gia đình qua từng thời kỳ. Ngoài ra, để thể hiện thời gian trôi đi bằng ánh sáng, khoảng 680 loại đèn đã được sử dụng cho bộ phim này.

Hãy cùng xem “Behind the scenes” để hiểu thêm về quá trình thực hiện bộ phim này nhé!

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


Credits:
Creative Director: Kazuma Aoki
Art Director: Fusanari Masuda
Account Director: Toru Hara
Account Executive: Satoshi Ichishima
Film Production Company: Rock’n Roll Japan