AdAsia Holdings công bố doanh nghiệp chủ quản – Tập đoàn AnyMind với cơ cấu và logo mới

537

Cơ cấu doanh nghiệp mới cùng việc ra mắt Phần mềm dịch vụ (SaaS) trên nền tảng trí tuệ nhân tạo sẽ tăng khả năng mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp 21 tháng tuổi

Thành Phố Hồ Chí Minh – ngày 11 tháng 1 năm 2018 – AdAsia Holdings, công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo và giải pháp marketing, hôm nay công bố thành lập Tập đoàn AnyMind, là công ty chủ quản của AdAsia Holdings.

Tập đoàn AnyMind sẽ quản lý các công ty sau:

  • AdAsia Holdings – công ty công nghệ quảng cáo cung cấp những giải pháp tích hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo cho các advertiser và publisher cho nhu cầu quảng cáo trực tuyến và sinh lợi từ các site.
  • TalentMind – công ty công nghệ nhân sự với sản phẩm đi đầu là nền tảng tối ưu hoá quy trình tuyển dụng, được bổ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.
  • CastingAsia – công ty công nghệ marketing tập trung vào marketing người nổi tiếng, kết nối các thương hiệu và người nổi tiếng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

“TalentMind là bước tiến đầu tiên của chúng tôi ra ngoài công nghệ quảng cáo và marketing, và với sự thành lập của Tập đoàn AnyMind đã cho thấy chủ đích mở rộng và cải tiến các ngành kinh doanh thông qua Phần mềm dịch vụ (SaaS) của chúng tôi.” Kosuke Sogo, nhà đồng sáng lập và là CEO của Tập đoàn AnyMind cho hay. “Tên gọi AnyMind lấy cảm hứng từ tầm nhìn vào giải pháp thông minh và mở rộng sang bất cứ ngành kinh doanh nào. Logo mới đại diện cho tham vọng toàn cầu cũng như phù hợp với các mảng kinh doanh của chúng tôi. Hơn thế nữa, với bộ giải pháp từ công nghệ trí tuệ nhân tạo, các chuyên gia cũng như các doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng quy mô và đạt hiệu quả cao hơn trong và giữa nhiều phòng ban.”

Từ thời điểm đi vào hoạt động tháng 4 năm 2016 dưới tên AdAsia Holdings, tập đoàn 21 tháng tuổi AnyMind đã mở rộng sang 9 quốc gia với 10 văn phòng. Với doanh thu đạt 12,9 triệu đô la Mỹ trong năm 2016, tập đoàn đạt mức tăng trưởng doanh thu 30% hằng quý khi vẫn sinh lợi nhuận trong năm 2017. Tập đoàn cũng đã có hơn 250 nhân viên, đồng thời hướng đến mục tiêu 400 nhân viên vào năm 2019.

“Tập đoàn đã có tỷ lệ tăng trưởng tốt, nhưng chúng tôi còn muốn tối ưu nó hơn với việc bước chân vào ngành nhân sự và nhiều ngành nữa, trong khi vẫn liên tục cải tiến ngành quảng cáo và marketing.” Otohiko Kozutsumi, đồng sáng lập và COO của Tập đoàn AnyMind cho biết.

Bên cạnh Singapore, Thái Lan, Vietnam, Indonesia, Cambodia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan, Tập đoàn AnyMind đã có kế hoạch mở rộng sang Malaysia và Philippines trong quý 1 năm 2018, cùng với Ấn Độ, Nga và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất trong năm 2018.


Về Tập đoàn AnyMind

Tập đoàn AnyMind được thành lập vào tháng 1 năm 2018 và là công ty chủ quản của AdAsia Holdings, TalentMind và CastingAsia. Cùng với bộ máy kết hợp dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo độc quyền, Tập đoàn AnyMind cung cấp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và các ngành kinh doanh một bộ giải pháp để vươn tới quy mô lớn hơn và hiệu quả cao hơn. Trụ sở đặt tại Singapore, Tập đoàn AnyMind với hơn 250 nhân viên, hiện đã có 10 văn phòng ở 9 quốc gia.

Về AdAsia Holdings

AdAsia Holdings, công ty công nghệ cung cấp giải pháp toàn diện tích hợp cùng trí tuệ nhân tạo cho advertiser và publisher, phục vụ nhu cầu quảng cáo trực tuyến và sinh lợi từ các site. Bên cạnh các sản phẩm AdAsia Digital Platform for Advertisers, AdAsia Digital Platform for Publishers, AdAsia Ad Network và AdAsia Video Network, AdAsia Holdings cũng cung cấp cho các advertiser và publisher những dịch vụ quản lý bao gồm chiến lược digital cũng như cố vấn sinh lợi nhuận từ các site, và cả thực thi các hoạt động quảng cáo digital và những sản phẩm sáng tạo.