BBDO Asia bổ nhiệm ông Andrew Chu vào vị trí Executive Creative Director của BBDO Việt Nam

Trước khi gia nhập BBDO, ông Andrew Chu (góc phải trong hình) đã đảm trách vai trò lãnh đạo team creative GREYnJ united Bangkok và đạt rất nhiều giải thưởng sáng tạo trong nước lẫn quốc tế. P&G’s Head & Shoulders, Volvo, Tic Tac, Bar-B-Q Plaza là một trong số các khách hàng chính Andrew có cơ hội hợp tác tại đây. Dưới sự dẫn dắt của Andrew, trong ba năm liên tiếp, Andrew và team đã giành về ba giải thưởng Cannes Lions danh giá; và còn rất nhiều các chiến dịch khác được đánh giá cao về sự sáng tạo lẫn hiệu quả kinh doanh.

12 năm gắn bó với ngành quảng cáo, AndrewChu đã cộng tác cùng những agency hàng đầu tại Australia và Thailand. Rất nhiều những chiến dịch tầm cỡ được vinh danh tại các sự kiện sáng tạo toàn cầu như Cannes, CLIOS, One Show, LIAs, the New York Festival, Spikes Asia, Adfest and Ad Stars có sự đóng góp của ông.

Andrew từng là thành viên sáng giá tại Clemenger BBDO Sydney và tham gia các dự án của Virgin Australia, Toshiba, Mars Foods, PepsiCo, Foxtel, and Tourism Australia. Đây cũng là nơi ông cùng các cộng sự đã nâng tầm tên tuổi sáng tạo cho Clemenger BBDO với tượng vàng Gold Cannes Lion và rất nhiều giải thưởng, tiếng vang trong nước lẫn quốc tế sau 20 năm chờ đợi.

Bà Giao Phan – Giám Đốc Điều Hành BBDO – cho biết: ”Chúng tôi rất phấn khởi khi Andrew gia nhập BBDO Việt Nam. Tôi tin rằng với năng lực sáng tạo, khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm rộng khắp các thị trường cùng con số giải thưởng ấn tượng, Andrew Chu sẽ nâng chuẩn chất lượng sáng tạo cho các chiến dịch mà BBDO đảm trách’.

Riêng ông Andrew đã chia sẻ: ”Gia nhập BBDO Việt Nam đánh dấu cột mốc tôi chính thức quay trở lại cùng ‘đại gia đình’ BBDO, nơi mọi người đặt chất lượng sáng tạo lên hàng đầu. Chỉ qua cuộc trò chuyện đầu tiên, tôi và Giao tìm được điểm chung là nguyện vọng cùng team sáng tạo những chiến dịch được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong nước, khu vực châu Á và thậm chí là tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi tin rằng sự cộng tác này sẽ chứng minh BBDO Việt Nam là ‘điểm đến’ dành cho các khách hàng tìm kiếm những giải pháp sáng tạo bứt phá, tích cực mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh lâu dài.’

Biên tập Advertising Vietnam