Bia Tiger tung chiến dịch Tết đoàn viên thông qua clip quảng cáo ý nghĩa

Tiger Beer gần đây đã tung ra chiến dịch quảng cáo Tết mang tên “Reunion Project” với mục đích truyền cảm hứng cho người Singapore quay về đoàn viên với gia đình dịp năm mới.

Vẫn là chủ đề đoàn viên, Tiger đã bắt đầu câu chuyện năm mới bằng lá thư của ông David Lee, 65 tuổi, có 3 người con nhưng cả 3 đều đang sống và làm việc ở nước ngoài. Vì lịch trình bận rộn mà các con của ông không thể về thăm nhà thường xuyên như họ muốn và Tết này ông không có gì ao ước hơn là cả nhà có thể về sum họp, quây quần bên nhau để cùng ăn bữa cơm đầu năm.

Là một phần của “Reunion Project”, Tiger muốn đưa người Singapore về nhà để thực hiện các cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa. Tiger Beer sẽ tung ra một hoạt động kỹ thuật số trên microsite của dự án để khuyến khích khách hàng đề cử những người thân yêu mà họ hy vọng sẽ trở về nhà vào dịp Tết. Đầu tháng này, Tiger đã đưa “Reunion Project” đến một thành phố mà mật độ người Singapore sinh sống cao nhất đó là Melbourne, nhằm tập hợp những người Singapore tham gia các hoạt động và nhận về voucher du lịch để bay về sum họp với gia đình. Chỉ với 2 bài đăng trên Facebook, đã có gần 70 người Singapore ở Melbourne tham gia.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia