Chevrolet cất giấu “kho báu đầy cảm xúc” phía trong mẫu xe SUV hiện đại

McCann đã kết hợp cùng Chevrolet để mang đến chiến dịch quảng cáo xe hơi SUV Traverse 2018 vừa ra mắt của hãng.

Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn các mẫu SUV để làm phương tiện di chuyển. Điều này dẫn đến cuộc chiến SUV gia đình của các hãng ô tô ngày càng khốc liệt. “Trận chiến” này không thể thiếu cái tên Chervolet Traverse 2018.

Trong chiến dịch quảng cáo xe hơi của hãng mới đây, sau khi trầm trồ với vẻ ngoài lộng lẫy, những vị khách của Chervolet đang chờ đợi để thấy được nội thất hiện đại của mẫu SUV thời thượng này. Khoảnh khắc đầy cảm xúc đã ập đến khi Chervolet “cất giấu” vào trong Traverse 2018 kho báu rất quý giá mà đã rất lâu rồi họ không được “chạm tới”.

“Chiếc xe của gia đình” đã mang đến cơ hội xóa tan khoảng cách địa lý, mang đến sự ấm áp từ những cái ôm của người thân đã lâu không được trao gửi.

Chevrolet Traverse thế hệ mới thừa hưởng thiết kế mạnh mẽ của một mẫu SUV. Ngoài ra, Chevrolet khẳng định đây là mẫu SUV có không gian hành lý rộng bậc nhất trong phân khúc hiện nay.

Traverse có kiểu dáng hiện đại cùng những tính năng tiên tiến, thêm vào đó là khoang chứa đồ rất lớn. Đây là những lí do khiến mẫu xe này xứng đáng được gọi là “chiếc xe của gia đình”.

Uyển My / Advertising Vietnam