Honda đánh dấu 20 năm cho mẫu xe Honda City trong chiến dịch quảng cáo mới

562

Chiến dịch kỉ niệm mới của Honda để chúc mừng 20 năm mẫu xe Honda City ra đời được thực hiện bởi Dentsu One Ấn Độ. Không hào nhoáng, phô trương, Honda lại ăn mừng kỉ niệm theo cách giản dị với suy nghĩ tích cực hướng về phía trước.

Bằng cách nhìn nhận đó, Honda và Dentsu đã cho ra mắt một đoạn video quảng cáo nói về trí tưởng tượng của một đứa trẻ về những ước mơ của 20 năm tiếp theo. Trên tay đứa bé là một mô hình Honda City mini, và chính cậu bé là người đẩy chiếc xe đi “chu du” khắp mọi ngóc ngách trong căn phòng của mình.

Ông Titus Upputuru, NCD của Dentsu One chia sẻ:” 20 năm là một quãng thời gian dài, mọi thứ đều thay đổi. Vì thế mà khi nhận được lời giới thiệu về chiến dịch này, chúng tôi nghĩ là một thương hiệu lâu năm, thay vì để họ nhìn lại và sống trong vinh quang của quá khứ, chúng tôi muốn mọi người phải hướng về xây dựng tương lai. Và cũng chính vì điều đó, Dentsu đã gửi gắm được thông điệp trong đoạn quảng cáo về một cái nhìn sâu sắc của tương lai, vào sức mạnh của những giấc mơ’.

Võ Tú/ Advertising Vietnam
*Nguồn: brandinginasia