Leo Burnett Mumbai triển khai chiến dịch quảng cáo kỉ niệm ngày Cộng hòa tại Ấn Độ

Leo Burnett Mumbai triển khai chiến dịch quảng cáo kỷ niệm ngày lễ Cộng hòa tại Ấn Độ với một bộ phim ngắn vô cùng độc đáo và sáng tạo về ý nghĩa của ngày đặc biệt này.

Mỗi năm vào ngày 26 tháng 1, người dân Ấn Độ tiến hành kỷ niệm ngày Cộng hòa của đất nước. Nhưng chưa bao giờ họ tự đặt ra câu hỏi: Ý nghĩa của ngày Cộng hòa thực sự là gì?”. Theo ý nghĩa của từ điển, Cộng hòa có ý nghĩa là một quốc gia mà trong đó quyền lực tối cao được giữ bởi người dân”.

Trong đó, một vài người trong số họ vươn lên nắm lấy quyền lực trong tay và vượt qua chính mình để phục vụ cho xã hội. Người ta gọi đó là “Invincible Indians – Những người Ấn Độ bất bại”. Tại thời điểm năm ngoái, Bajaj V đã kể về câu chuyện về những con người như vậy. Và năm nay, câu chuyện đã được tiếp nối với hình ảnh chiếc xe mạnh mẽ đồng hành cùng họ trong việc hoàn thành tốt hơn các mục tiêu trong tương lai.

Và giống như những người “Ấn Độ bất bại” này, khi mỗi người trong chúng ta vươn lên và phấn đấu để thay đổi mọi thứ xung quanh, thì lúc đó quốc gia mới thật sự là một đất nước “Cộng hòa”. Với ý tưởng này, Leo Burnett đã qua đó truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của họ đối với đất nước.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Campaign Brief Asia