Hakuhodo thay đổi cổ tích nhờ sự can thiệp của bảo hiểm AIG

701

Agency Hakuhodo Nhật Bản đã viết nên những câu chuyện cổ tích mới với các nhân vật chính đều được an toàn nhờ bảo hiểm AIG.

Công ty bảo hiểm Nhật Bản AIG đã hợp tác với agency Hakuhodo tung ra quảng cáo kể lại 2 câu chuyện cổ tích nổi tiếng là “3 chú heo con” và “cô bé quàng khăn đỏ” nhưng với các tình tiết đã bị thay đổi. Nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích giờ đây không còn yếu đuối và sợ sệt trước những kẻ xấu vì nhờ có các giải pháp từ bảo hiểm AIG.

Bảo hiểm AIG với khái niệm “ACTIVE CARE” sẽ giúp khách hàng xác định và chuẩn bị cho những rủi ro mà họ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Chiến dịch quảng cáo mới đã thể hiện điều này bằng một khẩu hiệu: “Nếu bạn nhận biết được rủi ro, bạn có thể thay đổi vận mệnh của mình”.

Chính vì lẽ đó, Hakuhodo đã giới thiệu tới người xem khái niệm mới về bảo hiểm này bằng những câu chuyện cổ tích bị thay đổi kịch bản nhằm truyền đạt tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho rủi ro. Việc tiếp nhận các câu chuyện cổ tích mới cũng là mục tiêu của bảo hiểm AIG nhằm xác định lại bảo hiểm tại Nhật Bản bằng cách giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho rủi ro và bằng cách cung cấp cho họ những lời khuyên và giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia