Publicis Singapore đưa câu chuyện cảm động có thật vào quảng cáo

Publicis Singapore vừa tung ra chiến dịch #TouchOfCare với nội dung được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cảm động có thật.

Vicks là thương hiệu mỹ phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn P&G, với sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình trên toàn cầu, thương hiệu đã phối hợp với agency Publicis Singapore tung ra một video cảm động mang tên “Learning to Love” để mở màng cho chiến dịch #TouchOfCare. Chiến dịch nhằm tăng thêm niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu cũng như sức mạnh của việc quan tâm, chăm sóc.

Một hành động, cử chỉ quan tâm chăm sóc không những có khả năng biến đổi cuộc sống của ai đó mà còn thể giúp họ vượt qua những định kiến và khuôn mẫu xã hội. Chính vì vậy, Vicks đã dùng bộ film này để khơi gợi những ý niệm trong đầu mỗi người về ý nghĩa của  gia đình trong xã hội hiện đại. Bộ phim dài 4 phút được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về đứa trẻ bị bỏ rơi và người cha nuôi vốn là dân “máu mặt”.

“Learning to Love” mô tả rõ cách người đàn ông chăm sóc cho đứa trẻ bị bỏ rơi như thể nó là con của mình. Anh ta đã một mình chống lại mọi thứ để bảo vệ đứa trẻ, chính sự quan tâm chăm sóc và lòng từ bi ấy là nhân tố khiến anh quyết tâm thay đổi, không chỉ là cuộc sống của chính mình mà còn là cuộc sống của những người xung quanh.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia