Khám phá thế giới cùng Traveloka qua bộ phim ý nghĩa chào đón năm mới

726

Vừa qua, Traveloka đã hợp tác với Ensemble Worldwide Malaysia cho ra mắt đoạn video cảm động “Wander with world” nhằm chào đón năm mới 2018.

Bộ phim kể về một người mẹ trẻ thành thật kiếm sống bằng nghề lái taxi và đứa con nhỏ của mình bất chấp mọi khó khăn trong cuộc sống. Mỗi ngày, cô đều đem đến cho đứa bé sự phấn khích khi được khám phá thêm nhiều điều kì diệu từ thế giới xung quanh.

Giám đốc Sáng tạo của Ensemble Worldwide Malaysia, Chan Woei Herm cho biết: “Chiến dịch được bắt đầu từ một cuộc trò chuyện với khách hàng trước đó. Tất cả chúng ta đều yêu thích những ý tưởng đi lang thang đâu đó cùng với gia đình của mình. Chúng tôi bắt tay vào viết kịch bản hầu như ngay lập tức. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ cuộc sống xung quanh chúng ta. Mọi thứ liên quan tới tình yêu đều được đưa vào bộ phim thông qua những người có liên quan: khách hàng, đạo diễn và nhà soạn nhạc. Bạn có thể cảm nhận được sự chuyển động của nó và thú hút bạn ngay tại thời điểm đặt mắt lên màn ảnh”.

Chiến dịch đang diễn ra tại Malaysia với thông điệp: “Tết Âm lịch này, chúng tôi muốn bạn  đi khắp thế giới cùng với người có ý nghĩa là cả thế giới của bạn”. Halif Hamzah, Giám đốc Du lịch của Traveloka Malaysia và Singapore cho biết: “Ý tưởng “để có thể khám phá thế giới cùng với một người có ý nghĩa là cả thể giới của bạn” thực sự kết nối với chúng tôi. Mặc dù với mục đích là đẩy mạnh các điểm du lịch đẹp mắt hay cung cấp các dịch vụ khách sạn tuyệt vời, nhưng chúng tôi luôn tin rằng, cuộc hành trình của công ty sẽ vẫn tiếp tục nếu như nó thực sự mang lại ý nghĩa đối với khách hàng. Nhờ sự lắng nghe và theo dõi, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể tìm ra được những câu chuyện thực sự gắn kết với họ thông qua nội dung mang tính thực tế và đáng ghi nhớ”.

Đây là dự án thứ hai được xây dựng bởi sự hợp tác của Ensemble Worldwide và Traveloka. Bộ phim ngắn được sản xuất bởi Reservoir Production.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Branding in Asia