DDB Mudra Ấn Độ vừa qua đã cho mắt các print-ads nằm trong chiến dịch quảng cáo khuyến khích người dân tích cực hiến tạng.

Theo thống kê của tổ chức, tại Ấn Độ có hơn 5.000.000 người chết mỗi năm do không có cơ quan hiến tạng phù hợp. Chính vì vậy mà ORGAN Ấn Độ đã triển khai một chiến dịch quảng cáo nhằm truyền tải thông điệp về việc hiến tạng là một điều cực kì quan trọng và cần thiết.

Mặc dù đây là vấn đề rất lớn, nhưng giải pháp duy nhất cho điều này ngay lúc này chỉ có thể là làm mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc hiến tạng. Bởi cứ 1 người tham gia hiến nội tạng, sẽ có 9 người được cứu sống. Và nếu họ hiến các mô tế bào, sẽ có nhiều người hơn nữa được tiếp tục cuộc sống.

Chính vì vậy, DDB Mudra đã đưa ra ý tưởng cho chiến dịch quảng cáo với các print-ads mang tên “Life is the gift”. Tuy chỉ là một ý tưởng khá đơn giản, nhưng nó thực sự rất hoàn hảo cho việc truyền tải thông điệp tới đối tượng mục tiêu. Đối với những được được nhận nội tạng, đó thực sự là món quà quý giá nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: CampaignbriefAsia

Credits

Director: Sonal Dabral.
Executive Creative Director: Subhashish Datta.
Art Director: Manoranjan Kumar
Copywriter: Manoranjan Kumar
Account Manager: Vinshul Upadhyay.a