Samsung xóa trí nhớ của người dùng thông qua chiến dịch quảng cáo mới lạ “Unspoil me”

Samsung phát động một chiến dịch mới lạ cho những ngày cuối cùng của năm với phương thức thôi miên giúp người dùng quên đi những bộ phim truyền hình yêu thích đã từng xem. Nhờ đó, họ có thể xem lại nó như thể đó là lần đầu tiên.

Tại thị trường Thụy Điển, mới đây Samsung vừa cho ra mắt thị trường một thiết bị thôi miên trực tuyến kéo dài 23 phút mang tên “Unspoil Me”. Trong đó, người xem có thể bị thôi miên bởi những âm thanh nhẹ nhàng và các hình ảnh dạng lốc xoáy xoay quanh màn hình.

Tuy nhiên, để thực sự bị thôi miên, người xem cần phải xem liên tục trong vòng 23 phút mà không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, chỉ để an toàn, bạn hãy để lại một số lưu ý cho chính mình để không phải vất vả khi tìm kiếm những thứ mà bạn đã quên rằng mình đã đặt ở đâu.

Samsung còn cho biết, thông qua việc thôi miên này, việc hồi tưởng lại những gì mà mình đã xem sẽ trở nên mờ nhạt hơn. Và để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên có một giấc ngủ thật sâu trước khi xem lại bộ phim đó một lần nữa.

Mục đích của Samsung thông qua chiến dịch này chính là mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ thông qua chiếc TV mới của mình. Ở đó, người xem có thể nhìn thấy những chi tiết mà họ chưa từng được nhìn thấy trước đây.

Theo một số thông tin được cung cấp trên trang web của Samsung cho hay : “Chúng tôi yêu thích các chương trình truyền hình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các sản phẩm SmartTV. Hơn hết, chúng tôi cung cấp cho bạn những trải nghiệm xem phim thú vị giống như đang xem nó lần đâu tiên. Với chất lượng hình ảnh vượt trội, bạn cũng có thể nhìn thấy những thứ khác hẳn những gì mà bạn từng được thấy”.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam

Nguồn: Branding in Asia