Dentsu tạo ra tấm danh thiếp đặc biệt có khả năng thử thai

443

Dentsu Webchuntey Ấn Độ đã tạo ra tấm danh thiếp đặc biệt có khả năng thử thai mang tên “The Good News Card” cho một bác sĩ sản khoa.

Danh thiếp dường như là một phần không thể tách rời của bất kỳ công ty hoặc thương hiệu cá nhân nào. Nó thường được sử dụng như lời giới thiệu của một ai đó đến người khác. Danh thiếp có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc thẻ ATM để có thể nhét vừa ví tiền. Chính vì vậy, việc truyền tải thông điệp trên một tấm danh thiếp là cả một sự sáng tạo đáng được ghi nhận của Dentsu.

Bác sĩ sản khoa Kiran S. Gautam đã phát hành thẻ danh thiếp có khả năng thử thai mới của mình như một cách đơn giản để giới thiệu về nghê nghiệp của bản thân. Tấm thẻ này được thiết kế bởi Phòng thí nghiệm cải tiến Dentsu Webchutney, nó đã vượt xa chức năng vốn có của mình là tạo sự nhận biết và cung cấp thông tin, khiến người nhận được danh thiếp không chỉ ấn tượng mà còn ghi nhớ về nghề nghiệp của chủ nhân tấm thẻ. “The Good News Card” được chia thành 2 phần: phần thông tin và phần thử thai. Người dùng cần phải tách phần thử thai và nhúng nó vào nước tiểu. Kết quả hiện lên sẽ tương tự như que thử thai thông thường.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia