Toyota hợp tác với Saatchi & Saatchi LA và Dentsu Tokyo ra mắt chiến dịch toàn cầu “Mobility for All”

Mới đây, Toyota đã triển khai chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới mang tên “Mobility for All” với sự hợp tác của hai agency Saatchi & Saatchi LA và Dentsu Tokyo. Chiến dịch được dẫn dắt bởi ông Jack Schragger – Chief Creative Officer của Aussie.

Trong đoạn video quảng cáo, đạo diễn người Úc John Hillcoat đã tái hiện lại quãng thời gian trưởng thành của hơn 100 nhân vật ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, từ một đứa trẻ bắt đầu đi học cho đến một người lính Paralympic hay người phụ nữ lớn tuổi phải sống nhờ sự hỗ trợ bởi một con robot của Toyota. Đoạn video là một phần nằm trong chiến dịch “Start Your Impossible” đã được thương hiệu này triển khai trên 21 quốc gia vừa qua, cũng như đánh dấu cho sự trở lại của Toyota tại Thế vận hội Paralympic Games.

Hai cơ quan sáng tạo Saatchi & Saatchi LA và Dentsu Tokyo đã hợp tác cùng nhau để tạo nên một chiến dịch toàn cầu đầu tiên của Toyota. Nó sẽ được triển khai tại 40 quốc gia trên thế giới với những 9 đoạn video khác nhau nói về các sản phẩm di động của hãng. Đặc biệt là các dòng xe tự lái, di chuyển cá nhân và nẹp chân giả dành cho người khuyết tật.

Ở phần đầu tiên của chiến dịch, tập 1 đã có sự góp mặt của 16 vận động viên Olympic và Paralympic. Hơn nữa, nó còn được sản xuất tại 5 quốc gia (Canada, Cộng hòa Séc, Nhật Bản, Nam Phi và Thái Lan) và mất khoảng 736 giờ để quay phim và chỉnh sửa.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Campaign Brief Asia

Credits

Agency: Saatchi USA / Dentsu Tokyo
Creatives: Jason Schragger, Fabio Costa, Mark Carolan, Shiran Teitelbaum, Alice Blastorah, Keiichi Kiguchi, Toshihiko Tanabe, Kana Nakako
Director: John Hillcoat
Producer: Malachy McAnenny
DP: Phillippe Le Sourd
Production Designer: Chris Kennedy
Editor: Kirk Baxter
Production House: Serial Pictures