Knorr và Mullen Lowe Việt Nam đi tìm “Vị nào làm nên Tết?”

Nhãn hàng bột nêm Knorr và agency Mullen Lowe Việt Nam đã tung ra TVC quảng cáo Tết 2018 với thông điệp “Vị nào làm nên Tết?”

Vị Tết có phải là vị của “thịt mỡ dưa hành” trên mâm cơm ngày Tết, hay là vị của chiếc bánh chưng vừa nấu xong đêm 30? Chúng ta vẫn thường nghĩ vị Tết đến từ những món ngon, mà hễ tới Tết là sẽ được ăn, mà không hề nhận ra rằng “Vị Tết ngon nhất là khi cả nhà cùng nấu với thật nhiều yêu thương”.

Vẫn là câu chuyện xoay quanh những mùi vị cuộc sống, sau thành công của chiến dịch “Hương vị về mẹ” diễn ra vào đầu tháng 3 năm 2017, Knorr lại dẫn dắt người tiêu dùng khám phá một hương vị tưởng chừng quen thuộc nhưng lại ít người nhận ra, đó là hương vị Tết. Vị Tết đối với Knorr không phải là món bánh chưng mà bố thích, cũng chẳng phải món Pizza mà các con đều “ghiền”, vị Tết thực sự đong đầy là từ những món mà cả nhà cùng nhau nấu. Cho dù thành quả không thực sự xuất sắc nhưng quá trình làm nên món ăn đã gắn kết gia đình cùng nhau, thế nên hương vị sẽ chứa trọn yêu thương mà không món ăn nào có được.

Tết luôn là thời điểm để người tiêu dùng đón nhận cơn mưa quảng cáo từ các thương hiệu. Từ nhiều năm nay, ngành quảng cáo Việt vẫn luôn thành công với những chiến dịch về tình cảm gia đình vào mỗi độ Tết đến Xuân về. Từ đó, có thể thấy người Việt rất đề cao các giá trị tình cảm gia đình và luôn trân trọng những truyền thống văn hóa dân tộc. Chỉ sau 7 ngày ra mắt, TVC “Vị nào làm nên Tết?” đã đạt gần 3 triệu lượt xem trên YouTube.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam