VIB cùng Happiness Saigon hiện thực hóa ước mơ của bạn

626

Cuối năm là thời điểm mà mọi người tất bật không chỉ trong công việc mà còn chuẩn bị cho những kế hoạch của năm mới. Nhiều cá nhân vẫn băn khoăn về việc tận dụng khoản tiền nhàn rỗi như thế nào để thực hiện những mong muốn của mình?

VIB vừa ra mắt một chiến dịch mới để nhấn mạnh vào tỉ lệ lãi suất tiết kiệm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cho phép khách hàng “hiện thực hóa giấc mơ” – một chương trình tiền gửi mang đến cho khách hàng những lợi ích độc đáo bên cạnh tỉ lệ lãi suất cao.

Chiến dịch được minh họa bằng nghệ thuật xếp giấy Origami và đồ họa 3D

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những ước mơ, không kể đó là những ấp ủ xây dựng tương lai, vi vu khám phá hay đơn giản chỉ là sắm cho mình những món đồ yêu thích. Với kỳ vọng tạo điều kiện cho khách hàng biến ước mơ thành sự thật, VIB đem đến lãi suất cạnh tranh giúp khách hàng có thể tích lũy cho bất cứ điều gì mà họ mong muốn.

Trong chiến dịch, những giấc mơ được thể hiện thông qua sự biến hoá độc đáo của nghệ thuật gấp giấy Origami với sổ tiết kiệm của khách hàng tại VIB. Sổ tiết kiệm sẽ trở thành chiếc túi xách khi bạn nhắc đến món đồ cao cấp hằng ao ước, hay hình tượng tháp Eiffel khi bạn mơ về chuyến du lịch khám phá và là chiếc nón tốt nghiệp khi bạn mong con mình được học tại một ngôi trường danh giá. Diễn biến của video cho thấy với tiền gửi ở VIB, bất cứ ước mơ nào của bạn cũng có thể trở thành hiện thực.

Chiến dịch được thiết kế, sản xuất bởi Happiness Saigon và Sister, đồng thời được phát hành trên Facebook vào ngày 28 tháng 11 cùng hàng loạt các kênh digital và OOH khác.

Ghé thăm Fanpage VIB – Ngân Hàng Quốc Tế để biết thêm về toàn bộ chiến dịch.

Về Happiness Saigon

Happiness – thành viên liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.

Website: www.happiness-saigon.com
Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon

Để biết thêm thông tin hoặc hẹn phỏng vấn xin liên hệ:
Alan Cerutti – alan@happiness-saigon.com