Tan chảy trái tim với câu chuyện tình yêu ngọt ngào qua đoạn video quảng cáo của Interflora

1001

Trong đoạn video 90s đầy cảm xúc, dịch vụ phân phối hoa Interflora kết hợp với Brandhouse – một agency Đan Mạch đã kể về một câu chuyện cổ tích về tình yêu ngọt ngào làm tan chảy trái tim người xem.

Ẩn sâu trong khu rừng băng giá, vị vua Mùa đông già nua tình cờ gặp gỡ mẹ Thiên nhiên trong hình dáng một cô gái xinh đẹp, mảnh khảnh. Họ phải lòng nhau ngay từ ánh mắt đầu tiên. Vị vua đã cố gắng thể hiện tình cảm của mình cho cô gái biết nhưng giữa họ có quá nhiều điều cách trở. Mặc dù vậy, cuối cùng, họ đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau trước khi vị vua Mùa đông tan chảy trước ánh mặt trời.

Theo Mikkel Elung – Creative Director của Brandhouse cho biết: “Đó thực sự là một câu chuyện cổ điển về tình yêu. Và thật khó để diễn tả được nó với những diễn viên thực thụ. Chúng tôi muốn một điều gì đó kì diệu hơn nữa. Nhưng không phải nằm trong một bộ phim nhựa với những cảnh quay sáng bóng và hoàn hảo. Chúng tôi muốn nó trở nên tự nhiên hơn và giống hệt như một câu chuyện cổ tích thời xa xưa”.

Ông còn cho biết thêm, mặc dù nhóm đã thực sự tạo ra một mô hình Vua Mùa đông để thấu hiểu cảm xúc của anh ta. Nhưng trên thực tế, tất cả trong “Melting Heart” đều được xử lý bằng hình ảnh hoạt hình trên máy tính mà không sử dụng bất kì một con rối nào cả.

Kể từ lúc bắt đầu, họ đã mất hơn 6 tháng để hoàn thành đoạn video. “Đầu tiên, chúng ta phải tạo một thế giới thu nhỏ từ những cành cây và keo dán. Sau đó thực hiện tất cả các chuyển động trên bối cảnh đó nhằm tạo nên cảm giác tự nhiên và thật hơn” – Ông chia sẻ. Và ca sĩ/nhà soạn nhạc Martin Dirkov đã thêm vào không gian tuyệt vời ấy mảnh ghép âm thanh nhẹ nhàng, chậm chạp của sự cô đơn, tạo nên sự lắng đọng về cảm xúc.

Mặc dù không ra mắt vào ngày lễ Valentine nhưng Brandhouse đã thực sự tạo ra một cú đột phá đầy ấn tượng cho Interflora. Thương hiệu đã thực sự được gắn kết thông qua hình ảnh Mẹ Thiên nhiên mang những bông hoa và cây cỏ đi muôn nơi, phá tan sự lạnh giá để mang đến một mùa xuân tươi đẹp.

Bên cạnh đó, theo Elung, thông qua đoạn video quảng cáo này, họ chỉ muốn nhắn gửi những thông điệp yêu thương đến những người đang lo sợ đánh mất chính mình trong tình yêu. “Có nhiều người không muốn thay đổi bất cứ điều gì khi bước vào một mối quan hệ. Nhưng đó không phải là cách mà tình yêu hoạt động. Nó đẹp, nhưng đòi hỏi sự hi sinh”.

Giống như trong đoạn video, hai nhân vật đại diện cho hai lực lượng thiên nhiên trái ngược nhau. Họ không thể tồn tại cùng nhau trong cùng một thời gian hay địa điểm. Điều đó làm cho tình yêu của họ trở nên bi kịch hơn và tươi đẹp hơn. Hơn hết, vị vua đã hi sinh chính mạng sống của mình vì nó.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam

Nguồn: Adweek


CREDITS:

Brand: Interflora
Agency: Brandhouse
Production: Hydralab
Director: Sunit Parekh
Cinematography: Tonni Zinck
Composer: Martin Dirkov
Creative director: Mikkel Elung
Art director: Sigurd Bjerre
Original Music: Martin Dirko