Cùng Singtel nhìn lại nỗi đợi trông của bố mẹ mỗi khi Tết về

Một video quảng cáo về Tết đã được Singtel giới thiệu tại Singapore với tên gọi ‘Mr Lim’s Reunion Dinner’.

Tết là dịp để gia đình đoàn tụ. Thế nhưng nhịp sống hiện đại dần cuốn người trẻ rời xa cái ‘Tết của ngày xưa’. Bận rộn với việc học, việc làm khiến ta quên mất nỗi đợi trông sum họp mà bố mẹ vẫn luôn canh cánh nơi quê nhà.

Hương vị ngày Tết đôi lúc là những món ăn truyền thống, đôi lúc là những câu chúc gửi trao gần xa. Nhưng với bố mẹ, ‘hương vị ngày Tết’ đơn giản chỉ là con cái đoàn tụ đầy đủ trong mái ấm gia đình.

‘Mr Lim’s Reunion Dinner’ sẽ được chiếu trên Singtel TV và các phương tiện truyền thông từ ngày 19/01/2018 đến ngày 2/03/2018.

Giáng sinh vừa qua, Singtel cũng đã mang đến một video quảng cáo dựa trên ý tưởng về sự cô đơn của thế hệ trước trong nhịp sống hối hả hiện nay. Video với tên gọi Ah Ma’s Christmas đã đạt 5.3 triệu lượt xem cùng nhiều lượt chia sẻ trên các phương tiện xã hội.

Phát biểu về vấn đề này, Lian Pek từ Singtel chia sẻ rằng không có bất cứ điều gì quý giá bằng sự hiện diện của thành viên gia đình trong những ngày lễ quan trọng. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mang tính kết nối, chúng tôi cũng mang trong mình sứ mệnh tạo ra những mối liên kết đầy ý nghĩa. Singtel sẽ luôn gìn giữ những nét đẹp truyền thống và kết nối các mối quan hệ đầy ý nghĩa trong gia đình.

Uyển My / Advertising Vietnam