7 giây cho điều thật sự đặc biệt dành tặng gia đình vào Tết này

Một đoạn phim về chín thành viên từ chín gia đình khác nhau được mời đến và hỏi cùng một câu hỏi đơn giản. Tuy nhiên, chính câu hỏi đó đã làm nên điều ý nghĩa không ngờ.

Những người có mặt trong đoạn phim bên dưới không phải là diễn viên, họ chỉ là những người rất đỗi bình thường, được mời đến để chia sẻ về gia đình và về Tết. Vì vậy, phản ứng và hành động của các nhân vật tham gia hoàn toàn tự nhiên và chân thật.

Theo nghiên cứu, nếu ôm ai đó trong 7 giây, não bộ sẽ giải phóng hoạt chất oxytocin, giúp giảm stress và cải thiện sức khỏe. Trên cơ sở này, những người tham gia bộ phim đã được yêu cầu ôm người thân của mình trong vòng 7 giây. Lúc này, nhiều người mới vỡ òa nhận ra rằng họ đã bỏ quên những hành động yêu thương đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích đối với những người thân yêu của mình.

Những khoảnh khắc đặc biệt ấy được ghi lại khiến toàn bộ nhóm làm phim không khỏi xúc động. Được biết, toàn bộ ekip tham gia sản xuất đoạn phim này đã dành trọn thời gian và nỗ lực của mình một cách tự nguyện mà không có bất cứ thù lao nào. Đơn giản vì họ yêu ý tưởng làm điều gì đó thật sự ý nghĩa cho các gia đình Việt Nam vào dịp Tết này.

Nguồn: Advertising Vietnam


Credits

Mai Son and Xuan An
Tam and Ngoc Anh
Can and Dung
Ba Tu and Dani
Dung and Minh
Xuan Mai and Lunar
Loan and Minh
Tuyet Mai and Hoàng Anh
Cuong and Phuong

Original idea: Rockstar
Director: Keir McFarlane
Executive Producer: Peter Knapp at Rolling Action
Producers: Vy Ngo at Rolling Action and Dani Chau
DOP: Manh
Post production: Majush, Khanh and Hien at Colorspace
Original music: Thao Ngo
Sound mix: Khoa at Lexvu
Copywriting: An Phan and Ha Cao
Makeup: Nga Kim and Anh Hong from Truong Dao