BBDO Bangkok đi tìm góc nhìn mới để quảng bá du lịch Thái Lan

BBDO Bangkok vừa thực hiện một chiến dịch du lịch toàn cầu cho Bộ du lịch Thái Lan, nhằm tập trung vào nhiều thế hệ du khách trên thế giới với ý tưởng “Open to the new shades”.

Trong nhiều năm, Thái Lan là một trong những điểm đến được ưa chuộng của nhiều người trên toàn thế giới. Nét đặc trưng của “vùng đất nụ cười” này chính là các món ăn đặc sắc, bãi biển, các lễ hội văn hóa và đặc biệt nhất là sự tử tế của người dân Thái. Tuy nhiên, thay vào tiếp tục khai thác những hình ảnh đó để quảng bá, BBDO lại lựa chọn một hướng đi mới khi họ muốn đào sâu hơn vào trải nghiệm “văn hóa địa phương tiềm ẩn”, đa dạng và độc đáo, những sắc thái mới của Thái Lan mà vẫn chưa được khám phá.

Bộ phim ngắn trong 2 phút đại diện cho 3 nhóm khách du lịch khác nhau trong chuyến đi của họ để tìm ra những mảnh ghép đa màu sắc ở đất nước này.

Ông Suthisak Sucharittanonta, Chủ tịch kiêm Giám đốc sáng tạo của BBDO Bangkok chia sẻ: “Với chiến dịch ‘Open to the new shades’ chúng tôi không chỉ quảng bá mà còn gửi gắm nhiều điều đến với thế giới. Những gì chúng tôi mong chờ chính là muốn khuyến khích công dân toàn cầu cảm nhận được sự đa dạng, khám phá nhiều sắc thái và sẵn sàng đón nhận mọi điều tốt đẹp. Và Thái Lan đang chờ đợi tất cả những ai sẵn sàng đi tìm những điều ẩn sâu kì diệu của đất nước thân thiện này.”

“BBDO Bangkok đã thu hút được sự chú ý của toàn cầu và nhanh chóng biến nó thành một chủ đề ấn tượng, biến du lịch Thái Lan thành một niềm tự hào. Chúng tôi tin rằng công việc này sẽ thúc đẩy tinh thần du lịch, truyền cảm hứng cho thế giới”, ông Somkiat Larptanunchaiwong, Tổng giám đốc của BBDO Bangkok cho biết.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: brandinginasia


CREDITS: 

Chairman & CCO : Suthisak Sucharittanonta
Deputy CCO : Anuwat Nitipanont
Head of Planning: Prasit Kunanuphanchai
Planning manager: Sakila Banyen
Client Service Director: Tuangyos Charoensiri
Creative Director: Pitha Udomkanjananan
Creative Group Head: Thiti Boonkerd
Art Director: Thanan Srisukh
Film Producer: Yathip Thanitthanaphat
Account Director: Rattapat Boodsri
Account Executive: Thayanee Sudsopa