BBDO ra mắt chiến dịch kỷ niệm 125 năm thành lập Johnson’s Baby

BBDO Guerrero đã ra mắt chiến dịch truyền thông tích hợp #AllforBaby  nhằm kỷ niệm 125 năm phát triển bền vững của thương hiệu Johnson’s Baby với cam kết luôn mang đến những thứ tốt nhất cho cho trẻ sơ sinh.

Chiến dịch sẽ được chạy liên tục suốt 1 năm trên toàn Đông Nam Á, #AllForBaby thể hiện sự nỗ lực to lớn của những người trong vai trò làm mẹ để đảm bảo sự an toàn cho những đứa con của mình. Nó củng cố sức mạnh về sự kết nối giữa các bậc cha mẹ với những đứa trẻ, nhằm tạo ra một thế giới nơi mọi đứa trẻ có thể phát triển khỏe mạnh. Chiến dịch đã nói lên một thông điệp vô tận về chăm sóc và bảo vệ trẻ em và đó chính là điều mà Johnson’s Baby đã theo đuổi trong suốt 125 năm.

Chiến dịch được ra mắt đầu tiên tại Philippines và sẽ tiếp tục được khởi động tại những thị trường như: Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Chiến dịch sẽ được chạy trên các phương tiện truyền thông xã hội, đài phát thanh, bảng quảng cáo và tại điểm bán.

Rezel Aquino, giám đốc tiếp thị của Johnson’s Baby khu vực Đông Nam Á phát biểu: “Đây là một mốc quan trọng không chỉ vì số năm ấn tượng mà còn vì sự liên quan mật thiết của nó với những bậc cha mẹ. Đối với những bà mẹ ở Manila, Jakarta, Bangkok, Kuala Lumpur, Hồ Chí Minh và Singapore mọi thứ đều không đủ để dành cho con của họ”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia