Bộ phim quảng cáo được quay hoàn toàn bằng 1 chiếc iPhone X

Một bộ phim với chủ đề đoàn viên nhân dịp năm mới đã tạo nên một cú “hit” toàn câu không chỉ bởi vì nội dung ý nghĩa mà còn vì nó được quay hoàn toàn bằng 1 chiếc iPhone X.

Bộ phim dài 7 phút này do đạo diễn người Hong Kong – Peter Chan dàn dựng xoay quanh chủ đề đoàn viên với bối cảnh những người lao động trên khắp Trung Quốc thực hiện cuộc hành trình dài để trở về nhà nhân dịp năm mới. Với tựa đề “Ba phút”, bộ phim miêu tả một nhân viên điều hành xe lửa trên tuyến đường dài nhất của Trung Quốc và cô chỉ được gặp con trai trong ba phút ngắn ngủi khi tàu dừng tại ga.

Kể từ khi phát hành vào ngày 01/02, video đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem YouTube và tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc – WeiBo. Theo báo cáo, doanh thu Apple đã tăng 9 phần trăm so với một năm trước tại thị trường Trung Quốc. Kết quả này cho thấy tín hiệu gia tăng tích cực của Apple trong khu vực trong khi phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các thương hiệu nội địa như Xiaomi, Oppo và Huawei.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Mumbrella