Gặp lại đôi “tiên đồng ngọc nữ” trong quảng cáo Tết của Coca Cola Trung Quốc

623

Coca-Cola Trung Quốc vừa tung ra chiến dịch quảng cáo Tết lấy cảm hứng và phát triển ý tưởng từ những chú búp bê đất sét xuất hiện vào năm 2017. Hai nhân vật này dường như đã trở thành hình ảnh đại diện cho Coca-Cola trong dịp Tết.

Chiến dịch năm nay được thực hiện bởi McCann Thượng Hải, bao gồm video quảng cáo 30s với hình ảnh gia đình sum họp và Coca Cola như là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Ý tưởng phong bao lì xì ảo mà Coca Cola giới thiệu thông qua trang web Alipay năm trước vẫn tiếp tục được triển khai. Được biết, chỉ sau hai tuần, hơn 6.600.000 bao lì xì đã được trao đi.

“Chúng tôi cảm thấy khán giả Trung Quốc hưởng ứng mạnh mẽ với những nhân vật này và ý nghĩa văn hóa của chúng trong dịp Tết Nguyên Đán, điều này đã gắn liền với Coca-Cola trong gần 17 năm nay” – Richard Cotton, Head of creative excellence and content tại Coca- Cola Trung Quốc.

Những nhân vật ngộ nghĩnh này thể hiện niềm vui, hạnh phúc trong video quảng cáo, đó cũng chính là tâm trạng, cảm xúc của nhiều người trong dịp Tết mà nhãn hàng giải khát này muốn gửi gắm đến người xem.

My Nhon / Advertising Vietnam