Happiness Saigon bổ nhiệm Group Creative Director, ông Mateusz Mroszcak

Mateusz Mroszcak, cựu Giám đốc Điều hành Sáng tạo tại BBDO Châu Âu, cựu Giám đốc Sáng tạo tại These Days và là người sở hữu hơn 5 giải thưởng Cannes Lions, đã được Happiness Saigon bổ nhiệm vào vị trí Group Creative Director. Mateusz Mroszcak sẽ làm việc chặt chẽ với Paul Busschau và Geoffrey Hantson.

Mateusz Mroszcak cho biết: “Tôi cảm thấy rất hào hứng khi được góp phần đẩy mạnh Happiness Saigon, một trong những công ty sáng tạo hàng đầu Việt Nam, trở thành công ty sáng tạo tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Tôi cũng rất hào hứng được là một đại sứ của công ty sáng tạo tuyệt vời này, cũng như đóng góp vào di sản sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

“Đó là một tin vui đối với chúng tôi vào đầu năm mới! – Giám đốc Sáng tạo/ Cộng sự của Happiness Saigon – Anh Paul Busschau chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi Mat được bổ nhiệm. Anh ấy rất phù hợp với phong cách làm việc và hoài bão của công ty chúng tôi là tạo ra những sản phẩm sáng tạo nổi bật. Với tính cách năng nổ và lòng nhiệt huyết trong công việc, Mat sẽ hỗ trợ chúng tôi tiếp tục xây dựng các thương hiệu với đường lối đúng đắn, sự am hiểu mang tính chiến lược, cùng các ý tưởng tuyệt vời trong thế giới 3.0. Chúng tôi đã rất sẵn sàng cho một năm 2018 bùng nổ!”

Ông Mateusz Mroszcak – Group Creative Director

Về Happiness Saigon

Happiness Saigon – một Thành viên Liên kết của Tập đoàn FCB, là công ty kết nối sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V & A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.

Website: www.happiness-saigon.com
Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon

Nguồn: Advertising Vietnam