Với thông điệp “Bạn ở đâu Măm Măm ở đó”, Happiness và Vietnammm.com đã cùng nhau kết hợp để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới trong lĩnh vực Giao Thức Ăn Tận Nơi.

Giờ đây, khi bạn thấy đói, chỉ với một cú nhắp chuột trên website Vietnammm.com hoặc App “Vietnammm”, thức ăn trong tầm tay chưa bao giờ đến nhanh như thế.

Với khẩu hiệu “Bạn ở đâu Măm Măm ở đó”, chiến dịch bắt nguồn cảm hứng từ suy nghĩ trạng thái đói có thể xảy ra vào những lúc bất ngờ nhất, lạ kì nhất. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể thỏa mãn chiếc bụng đang ọp ẹp của mình ngay lập tức. Đôi khi có thể là vì bạn đang bận chạy trốn ai đó, hay bị chó dí, đang tập thể dục không thể bỏ ngang, v.v… . Việc order thức ăn ngay lập tức tưởng chừng muôn vàn khó khăn nhưng nhờ có website & App Đặt Thức Ăn Nhanh của Vietnammm.com, dù bạn ở đâu, Măm Măm cũng ở đó.

Với mong muốn mang đến ý tưởng độc và lạ, Happiness Saigon và Vietnammm.com đã cùng nhau tìm ra những ý tưởng đặc biệt nhưng vẫn gần gũi với đời thường để người xem có thể cảm nhận và nhìn thấy bản thân mình ngay trong những khoảnh khắc độc lạ đó.
Bằng việc đơn giản hóa mọi việc chỉ bằng một cú nhắp chuột. Sự kết hợp này mong muốn mang lại cho người dùng một trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi hơn trong thời đại thông tin đại chúng nhưng vẫn truyền tải đủ ý tưởng và sự độc đáo được tạo nên bởi hình ảnh những anh shipper thuộc “Biệt Đội Chống Đói”.

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về chiến dịch trên Youtube:

Hoặc ghé thăm Facebook của Vietnammm.com tại đây.

Thông tin về Vietnammm.com

Vietnammm.com với mục tiêu mang đến cho tất cả mọi người dịch vụ đặt thức ăn/thức uống trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và đáng tin cậy. Giao diện website rõ ràng giúp cho khách hàng có thể đặt món chỉ trong vài cú nhắp chuột. Vietnammm.com mang đến cho tất cả mọi người những bữa ăn nóng hổi thơm ngon và tiện lợi, bạn không phải lo lắng về việc mất công vào bếp nấu nướng hay đội nắng đội mưa đến nhà hàng. Tại vietnammm.com bạn có thể đặt thức ăn trực tuyến từ hơn 2000+ nhà hàng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Hội An. Chỉ mất vài cú nhắp chuột để có được món ăn yêu thích được giao đến tận nơi.

Thông tin về Happiness Saigon

Happiness – thành viên liên kết của Tập đoàn FCB, là Công Ty Kết Nối Sáng Tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.

Website: www.happiness-saigon.com
Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon

Để biết thêm thông tin hoặc hẹn phỏng vấn xin liên hệ:
Alan Cerutti – alan@happiness-saigon.com

CREDITS:

Client: Vietnammm.com
CEO: Jochem Lisser
Marketing Director: Nga Đào

Agency: Happiness Saigon
CEO: Alan Cerutti
Creative Director: Paul Busschau
Account Executive: Julie Nguyễn
Copywriter: Quang Nguyễn
Production Executive: Bill Nguyễn
Director: Duy Nguyễn
Production House: Bliss Innovative Maker Studio