Ngân hàng UOB thực hiện chiến dịch ý nghĩa với bài học cuộc sống giá trị

Ngân hàng UOB Singapore đã bắt tay với agency BBH để thực hiện chiến dịch quảng cáo ý nghĩa. Chiến dịch bao gồm những đoạn phim ngắn đậm tính nhân văn và giá trị thực tiễn.

Trọng tâm chính của chiến dịch được lấy chất liệu từ chính cuộc sống thường ngày, những câu chuyện giữa con người với con người. Các mối quan hệ này đã được BBH gói gọn lại trong những đoạn video quảng cáo. Ở đây, họ muốn nhấn mạnh những giá trị vô giá trong cuộc sống xung quanh chúng ta –  giản dị, thường nhật mà ít ai nhận ra.

Hai đoạn phim ngắn với hai tiêu đề “The Book” và “The Newspaper Boy” đưa ra hai tình huống mà mọi người thường gặp, về sự trung thực và lòng tốt, nhưng điều quan trọng là câu hỏi đặt ra “Chúng ta sẽ làm gì trong trường hợp này?”. Dưới đây chính là câu trả lời chân thật nhất từ UOB và BBH.

Cecilia Wong, Giám đốc tiếp thị bán lẻ của UOB cho biết: “Trong ‘The Newspaper Boy’, câu chuyện đã gợi nhớ lại mối quan hệ của chúng tôi với các khách hàng như thế nào trong các giao dịch. Còn trong ‘The Book’, chúng tôi lấy “danh dự” làm giá trị cơ bản để định hướng cho tất cả các quyết định và hành động của chúng tôi .”

Võ Tú / Advertising VietNam
*Nguồn: brandinginasia


CREDITS:

Executive Creative Director: Joakim Borgstrom
Creative Director: Jac Rodrigo
Copywriter: Charlene Chua
Art Director: Muk Koon
Planning Director: Faraaz Marghoob
Business Director: Megan Morrell
Associate Account Director: Jade Cheng
Account Executive: Priscilla Lim
Agency Producer: Daphne Ng
Production House: Moviola Asia
Director: David Tsui
Executive Producer: Ronnie Lee
Director of Photogrpahy: Alan Yap
Audio House: Drum Music / Fuse Adventures in Audio