Ông Kit Ong Chief Creative Officer sẽ rời The Purpose Group

1212

Ông Kit Ong – Chief Creative Officer và đối tác của agency The Purpose Group sẽ rời khỏi công ty sau 18 tháng đồng hành.

Theo một số thông tin, ông Lê Huy Anh sẽ tiếp quản công việc tại The Purpose Group ngay sau khi ông rời khỏi thành phố Hồ Chí Mình vào cuối tháng 2 này. Chia sẻ với Advertising Vietnam, ông cho biết dự định sẽ tập trung vào những cơ hội sáng tạo mới bao gồm cả những cơ hội bên ngoài lĩnh vực quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên thông tin chính thức vẫn chưa được chia sẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Với 27 năm làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Châu Á, ông Kit Ong đã từng đồng hành cùng với các công ty quảng cáo như Euro RSCG, Havas Malaysia và Ogilvy Trung Quốc. Và đặc biệt là 7 năm tại Việt Nam tại hai tập đoàn lớn Y&R và The Purpose Group.

Những tác phẩm của ông tại các thị trường này luôn thu hút được nhiều sự chú ý của các giải thưởng quốc tế, khu vực và địa phương. Trong đó, ông đã giúp Ogilvy Thượng Hải và Y&R Việt Nam lọt vào top các công ty quảng cáo hàng đầu trong Campaign Brief Asia Rankings ở mỗi quốc gia tương ứng.

Mới đây, cùng với một số đồng nghiệp trong ngành quảng cáo, ông Kit Ong đã góp phần nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc tổ chức 4As (liên mình ngành quảng cáo) và các giải thưởng dành riêng cho Việt Nam.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam