Prega News và ADK-Fortune Ấn Độ ra mắt chiến dịch hỗ trợ phụ nữ trầm cảm sau khi sinh

Prega News – thương hiệu que thử thai hàng đầu vừa được công ty Mankind Pharmaceuticals khởi động phần hai của chiến dịch hỗ trợ phụ nữ trầm cảm sau khi sinh mang tên # YourSecondHome.

Xuất phát từ các cuộc trò chuyện cùng với những người phụ nữ mang thai và sau khi sinh, công ty đã phát hiện ra rằng hầu hết họ thường mắc chứng trầm cảm sau khi sinh. Cũng theo một nghiên cứu, tại Ấn Độ, cứ có 5 phụ nữ sẽ có 1 người mắc chứng bệnh này.

Hầu hết những người phụ nữ này thường quay trở lại làm việc trong trạng thái đang trải qua hoặc chưa hoàn toàn hội phục sau thai sản. Điều này làm cho họ dễ cáu kỉnh, bất an, không có cảm giác an toàn và tự tin nơi làm việc. Thông qua chiến dịch #YourSecondHome, vấn đề này đã được đưa ra ánh sáng với nỗ lực kêu gọi các doanh nghiệp thành lập nhóm hỗ trợ cho những đối tượng phụ nữ sau khi sinh.

Rajeev Juneja, Giám đốc điều hành của Mankind Pharma nói: “Năm ngoái, chúng tôi đã lên án những vấn đề nhạy cảm tại nơi làm việc ảnh hưởng tới phụ nữ mang thai. Lần này, với nỗ lực thay đổi hành vi của các công ty tại Ấn Độ, chúng tôi muốn nói về các bà mẹ bị trầm cảm sau khi sinh và những hệ lụy liên quan tới nó sau khi quay trở lại nơi làm việc. Với triết lý phục vụ cuộc sống và biến nó trở nên tốt hơn. Chúng tôi đã quyết định mang nó ra ánh sáng”.

Chiến dịch này được ADK-Fortune xây dựng ý tưởng và triển khai. Akashneel Dasgupta, ECD và Sr. V.P., ADK Fortune cho biết: “Một bà mẹ sau khi sinh thường phải chịu đựng rất nhiều thứ chứ không chỉ là thể chất. Tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần rất lớn. Việc những người phụ nữ bị trầm cảm tiếp tục làm việc tại trong sự thiếu nhận thức và nhạy cảm của những người xung quanh sẽ khiến tình trạng của họ trở nên trầm trọng hơn. Và đây là nỗ lực nhỏ bé của chúng tôi để ngăn chặn điều đó xảy ra”.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Campaignbriefasia


Credits
Managing Partner: Subroto Pradhan
Sr. V. P. & ECD: Akashneel Dasgupta
Creative Director: Manish Kinger
Account Management: Shruti Negi, Itee Gupta
Production House: Chrome Pictures
Director: Vijay Veermal
Producer: Roopali Singhal
Mankind Team
Chairman: R.C. Juneja
Brand & Marketing Team: Joy Chatterjee & Gunjan Virmani