Đi tìm câu chuyện “ngôn tình” của đời mình qua quảng cáo Tinder

Một chiến dịch đầy thú vị mang tên “Start Something Epic” vừa được tung ra để quảng cáo cho Tinder – ứng dụng hẹn hò đang làm mưa làm gió tại thị trường Ấn Độ.

TVC cuốn hút người xem từ phút đầu bởi điệu nhảy phá cách của cô gái trên nền nhạc cổ điển tiết tấu nhanh. Cách cô di chuyển trên những con phố, vuốt tay để lựa chọn chàng trai đồng hành cùng, ẩn dụ cho cách thức hoạt động đơn giản và thông minh của ứng dụng hẹn hò Tinder.

Taru Kapoor, đại diện Tinder tại thị trường Ấn Độ, phát biểu: “Cuộc sống được định hình bởi những người mà chúng ta gặp hằng ngày, những mối quan hệ chúng ta xây dựng và những ký ức tuyệt vời được tạo ra suốt quãng đời mỗi người. Đoạn quảng cáo miêu tả sự thú vị khi bắt đầu một mối quan hệ bất ngờ mà hàng triệu người dùng Tinder tận hưởng mỗi ngày trong khi chúng ta vẫn có thể kiểm soát mọi thứ”.

Theo Vasudha Misra, Giám đốc Sáng tạo của BBH Delhi: “Về cơ bản, chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm thú vị cho cuộc sống với khả năng gặp gỡ ai đó và bắt đầu một câu chuyện “ngôn tình” của riêng họ. Chúng tôi muốn vẽ nên bức tranh về một thế giới mang tên Tinder – nơi không có sự phán xét hay thành kiến ​​về bất cứ cá nhân nào, đồng thời khuyến khích mọi người tự do là chính mình”.

Nhat Xuyen / Advertising Vietnam
*Nguồn: brandingasia


Credits
Agency: BBH India
Chief Creative Officer & Managing Partner – Russell Barrett
Managing Director – Arvind Krishnan
Executive Creative Director- Vasudha Misra
Art Director – Rodrigues Robert
Head of Production – Khvafar Vakharia
General Manager – Shreekant Srinivasan
Business Partner – Sankalp Anand
Strategy Director – Ankit Singh