Những sự bổ nhiệm theo chiến lược này sẽ đẩy mạnh sự phát triển của tập đoàn

Thành Phố Hồ Chí Minh – Ngày 01 tháng 02 năm 2018AnyMind Group, tập đoàn với tham vọng biến đổi các ngành kinh doanh thông qua trí tuệ nhân tạo, hôm nay chính thức công bố bổ nhiệm Giám Đốc Chiến Lược (Chief Strategy Officer) và Giám Đốc Tài Chính (Chief Financial Officer)

Hitoshi Maruyama, cựu Giám Đốc mảng Publisher Engagement của AdAsia Holdings, được bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc Chiến Lược cho Tập đoàn AnyMind, trong khi ông Keizo Okawa sẽ tham gia với vai trò Giám Đốc Tài Chính.

Ông Hitoshi Maruyama được bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc Chiến Lược
Ông Keizo Okawa sẽ tham gia với vai trò Giám Đốc Tài Chính.

Được biết đến dưới tên AdAsia Holdings, Tập đoàn 22 tháng tuổi AnyMind đạt tổng doanh thu 12,9 triệu đô la Mỹ năm 2016, hơn 26 triệu đô la Mỹ trong năm 2017, và vẫn đang sinh lợi nhuận từ tháng 01 năm 2017. Với hơn 260 nhân viên, Tập đoàn hướng đến mục tiêu 400 thành viên vào cuối năm 2018.

Kosuke Sogo, đồng sáng lập và là CEO của Tập đoàn AnyMind nói: “Việc tuyển dụng theo chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi tăng tính tập trung vào nhiều ngành kinh doanh hơn, cũng như cung cấp cho Tập đoàn AnyMind và các doanh nghiệp con những chuyên môn và định hướng để phát triển mạnh hơn nữa. Chúng tôi đang ở trong thời điểm tuyệt vời của lịch sử của tập đoàn – mở rộng quy mô địa lý cũng như các ngành kinh doanh – cho phép chúng tôi cung cấp những giải pháp trí tuệ nhân tạo đến nhiều chuyên gia và nhiều doanh nghiệp hơn nữa.”

Trước khi tham gia AdAsia Holdings, Maruyama nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại công ty công nghệ quảng cáo của Nhật Bản Geniee và của Indonesia ADSTARS. Tại AdAsia Holdings, Maruyama đã dẫn đầu sự phát triển của mảng Publisher Engagement Châu Á, cũng như giám sát sự phát triển của nền tảng AdAsia Digital Platform for Publishers, nền tảng tối ưu hoá các kênh lợi nhuận từ quảng cáo hiển thị, quảng cáo tự nhiên và quảng cáo video cho chủ các phương tiện truyền thông trực tuyến bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Giờ đây, Maruyama sẽ dẫn đầu các chiến lược phát triển của Tập đoàn AnyMind khắp các ngành marketing, quảng cáo và nhân sự, cùng với các ngành sẽ được mở rộng trong tương lai.

“Công ty đã luôn vững tin vào ba yếu tố: con người, đổi mới và địa phương hoá. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng các Phần mềm như một dịch vụ (Software-as-a-Service) và tối ưu hoá các yếu tố trên hơn nữa vào từng ngành kinh doanh.” ông Maruyama cho biết.

Với vai trò Giám Đốc Tài Chính, Okawa sẽ dẫn đầu chiến lược và quản trị tài chính của Tập đoàn AnyMind. Ông sẽ chuẩn bị cho vòng gọi vốn tiếp theo cũng như khả năng phát hành cổ phiếu của tập đoàn. Ông tham gia từ Morgan Stanley, nơi ông giữ chức Phó Tổng Giám Đốc của nhóm ngân hàng đầu tư. Trong sự nghiệp ngân hàng đầu tư của mình, Okawa đã tham gia rất nhiều thương vụ sát nhập cũng như các giao dịch trên thị trường vốn trong ngành công nghệ. Trước đó nữa, ông dành nửa thập kỷ tại công ty Deloitte Consulting.

“Tập đoàn AnyMind, trước là AdAsia Holdings, đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc – và đang đi theo định hướng rất thú vị với việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo và machine learning vào các sản phẩm hiện tại cũng như tương lai, cho khắp các ngành kinh doanh. Hiếm có công ty nào đạt được sự tăng trưởng như vậy và tôi rất phấn khích hướng đến tương lai với những thành tựu hiện tại.” Okawa cho biết.

Đây là những vị trí mới tại Tập đoàn AnyMind, doanh nghiệp chủ quản của AdAsia Holdings, CastingAsia và TalentMind. Tập đoàn AnyMind sẽ mở rộng sang Malaysia và Philippines trong nửa đầu 2018, cùng với Nga, Ấn Độ và Dubai vào cuối năm 2018.

Về Tập đoàn AnyMind

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2016 dưới tên AdAsia Holdings, Tập đoàn AnyMind được thành lập vào tháng 1 năm 2018 và là công ty chủ quản của AdAsia Holdings, TalentMind và CastingAsia. Cùng với bộ máy kết hợp dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo độc quyền và các giải pháp Phần mềm như một dịch vụ (SaaS), Tập đoàn AnyMind cung cấp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và các ngành kinh doanh một bộ giải pháp để vươn tới quy mô lớn hơn và hiệu quả cao hơn. Trụ sở đặt tại Singapore, Tập đoàn AnyMind với hơn 260 nhân viên, hiện đã có 10 văn phòng ở 9 quốc gia.

Liên hệ truyền thông:

Phan Kiến Quốc (Paul)
Chuyên Viên Truyền Thông
quocpk@anymindgroup.com
+84 932 194 118