Sau cơn sóng mang tên Chi Pu, lần này, Tiki chọn hướng khai thác chủ đề Tết mới “Khi Người Trẻ Ngại Tết”, tạo nên một làn sóng mới với cái tên khá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay – Bích Phương idol, cô ca sĩ có chất giọng ngọt ngào và là chủ sở hữu nhiều ca khúc triệu view như “Bao giờ lấy chồng” , “Mình yêu nhau đi”… MV “Bao Giờ Đến Tết” như một phiên bản thứ 2 của MV triệu view “Bao Giờ Lấy Chồng”. MV lần này được sáng tạo dựa trên giai điệu tươi trẻ, sôi động của ca khúc Bao giờ lấy chồng, với cảnh quay xoay quanh câu chuyện mua sắm cận kề dịp Tết. Nỗi bàng hoàng của Bích Phương khi nhận ra sắp đến Tết nhưng vẫn chưa mua quà cho người thân được “gỡ rối” nhanh chóng.

Đây là cách Tiki muốn lấy lại thiện cảm của fan sau MV của Chi Pu?

Với một chút tinh ý, người hâm mộ có thể nhận thấy điểm tương đồng giữa hai tựa đề Bao giờ đến Tết? và Bao giờ lấy chồng – MV từng lọt vào top 10 chủ đề nổi bật trên social media mùa Tết 2017 (theo Buzzmetrics đánh giá) và hiện nay đã cán mốc hơn 51 triệu lượt xem trên Youtube. Vậy Tiki đang mong muốn lấy lại thiện cảm từ khách hàng, sau loạt phản ứng từ cộng đồng mạng khi ra mắt MV của Chi Pu?

Với hình ảnh trẻ trung của Bích Phương, như một sự đại diện cho lớp trẻ có học vấn, có tri thức và có sự bận rộn với nỗi niềm “sợ tết”. Đấy là mùa bận rộn nên không thể tránh khỏi việc thiếu sót khi chuẩn bị quà cho gia đình. Với MV đầu tiên “Bao Giờ Lấy Chồng”, Bích Phương đã thể hiện được tiếng nói của các bạn trẻ sợ việc hỏi thăm của họ hàng mỗi lần tết về thăm nhà “cháu đã lấy chồng chưa?” , “mau lấy chồng đi kẻo ế”… Và giờ đây là nỗi lo lắng chuẩn bị vô số thứ trước ngày lên đường về quê ăn tết. Như vậy, Tiki đang nhắm đúng tâm lý của những “người trẻ ngại tết”. Họ bận rộn với nhiều công việc và Tiki chính là giải pháp giúp họ thấy tết thêm trọn vẹn và nhẹ nhàng hơn chăng?

“Shipper soái ca” giao hàng tận nhà cho Bích Phương cùng nụ cười vui vẻ – Điểm sáng của MV lần này

Với sự nhẹ nhàng tươi vui, MV “Bao Giờ Đến Tết” đã cán mức hơn 4 triệu view sau một thời gian ra mắt, và đặc biệt nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng. Điều này chứng tỏ Tiki đã có một sự đột phá trong việc biến chuyển hình ảnh thương hiệu đa dạng, một sự thay đổi trẻ trung kể từ MV Chi Pu.

Bình luận nằm trong top bình luận trên bài chia sẻ MV mới của Bích Phương

Trở lại với MV mang đậm tính thời sự ngày tết, Tiki đã thể hiện được vai trò của mình trong việc mong muốn mang Tết đến với mọi người nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, và trọn vẹn hương vị Tết hơn với sự nhanh chóng, tiện lợi.

Rất nhiều người đã có thái độ tích cực và hưởng ứng sôi nổi hơn với không khí Tết mà Tiki đang mang lại. Đây cũng là tín hiệu vui cho Tiki trong những ngày giáp tết cận kề.

Tiki được đánh giá là một trong thương mại điện tử có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả lại cạnh tranh trên thị trường. Từ ngày đầu tiên thành lập, Tiki luôn hướng tới việc đem lại trải nghiệm TMĐT tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là điểm chính thu hút người tiêu dùng đến với Tiki.

Trong thời gian tới, Tiki dường như đang “ủ mưu” nâng cấp hệ thống vận hành và cung ứng, và mở rộng thêm nhiều mặt hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mà bước đầu là mở rộng dịch vụ “TikiNOW – 2 tiếng giao hàng” ra các thành phố khác. Với những bước đi từ niềm tin khách hàng cùng với dịch vụ TikiNOW giao hàng xuyên tết như họ đang truyền thông, đây phải chăng sẽ là điểm mạnh và cũng là điểm sáng trong ngành TMĐT đang vô cùng sôi động?

Nguồn: Advertising Vietnam