Apple tung video “ve vãn” người dùng nhân dịp ra mắt Galaxy S9

Apple vừa bổ sung 4 video nữa vào loạt quảng cáo nhằm kêu gọi người dùng chuyển sang iPhone. Đáng chú ý những đoạn phim này được đăng tải chỉ vài giờ sau khi ra mắt Galaxy S9.

Đúng ngày ra mắt Samsung Galaxy S9, Apple tung ra 4 video quảng cáo iPhone với chủ đề “Switch to iPhone” (chuyển sang iPhone). Loạt video ngắn, mang thông điệp rõ ràng về những lợi ích về bảo mật, hỗ trợ sau bán hàng…

Trong đoạn video đầu tiên, Apple gửi tới người dùng thông điệp thật dễ dàng nâng cấp sang iPhone.

Đoạn video thứ hai lấy ý tưởng từ bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi” với gián điệp thả từ trần nhà xuống. Sau đó kẻ gian tự bỏ cuộc khi nhìn thấy hệ thống bảo mật của iPhone.

Video thứ ba với tự đề “Apple Support” mô tả việc khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi App Store trực tiếp bằng điện thoại hoặc online.

Mô tả cho video cuối cùng của Apple viết: “iPhone được lắp ráp trong các xưởng không tạo ra rác thải. Cuộc sống dễ dàng hơn khi bạn chuyển sang iPhone. Chuyển sang ngày hôm nay”.

Tháng 5/2017, Apple cũng từng ra mắt 7 video mô tả việc chuyển nhạc, hình ảnh, danh bạ… sang iPhone của họ rất đơn giản.

Tổng cộng Apple đang sở hữu 11 video với chủ đề kêu gọi người dùng Android chuyển sang iPhone để cảm nhận hệ sinh thái của hãng này. Các video có điểm chung là rất ngắn và đơn giản.

Năm ngoái, vào thời điểm ra mắt iPhone X, Samsung cũng tung video “đá xoáy” trực diện đối thủ của mình với tiêu đề “trưởng thành” và kết thúc với dòng chữ “nâng cấp lên Samsung”.

Theo Zing News