Để đáp ứng được nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của người tiêu dùng, VIB ra mắt tính năng MyVIB-Social Keyboard giúp khách hàng chuyển tiền qua tin nhắn dễ dàng như gửi một emoji mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Social Keyboard – sự đột phá trong công nghệ chuyển tiền trực tuyến

Cuộc sống ngày càng bận rộn, quỹ thời gian ngày càng eo hẹp, phương thức thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, những câu chuyện như chuyển nhầm tài khoản, tốn nhiều thời gian để xác minh tài khoản, khiến không ít người lo ngại về sự tiện lợi và tính an toàn của phương thức này.

Thấu hiểu điều đó, VIB cho ra đời tính năng MyVIB – Social Keyboard giúp khách hàng chuyển tiền nhanh trong vòng 1 phút chỉ với vài thao tác đơn giản mà cực kỳ an toàn. Khách hàng khi đang chat trên mạng xã hội (Facebook Messenger, Viber, Zalo, Whatsapp, WeChat, Twitter, Snapchat…) và có nhu cầu chuyển tiền tới đối tượng chat, chỉ cần bấm chọn thay đổi bàn phím trên màn hình chat và thực hiện thao tác chuyển tiền ngay mà không cần ra màn hình chính để mở thêm bất kì một ứng dụng nào nữa. Cách chuyển sang phím Social Keyboard không hề khác biệt khi bạn chuyển sang phím emoji.

Bên cạnh tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, Social Keyboard còn cực kỳ an toàn nhờ công nghệ bảo mật tối ưu. Với mỗi yêu cầu chuyển tiền đều được xác thực thông qua mã OTP được gửi tới điện thoại của người gửi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì tiền của mình đã “hạ cánh an toàn” đến tài khoản cần gửi.

Theo ông Trần Nhất Minh, Phó Tổng Giám đốc VIB: “Tỷ lệ thanh toán và tổng giá trị hàng hóa qua thương mại điện tử ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng, MyVIB-Social Keyboard không chỉ là một trải nghiệm thú vị về dịch vụ ngân hàng trên smartphone và máy tính bảng dành cho những người có nhu cầu mua sắm và chuyển tiền nhanh trên mạng xã hội ngay khi đang chat, mà còn được kỳ vọng thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.”

Quảng cáo Social Keyboard – Chuyển Tiền Nhanh Như Gửi Emoji được thiết kế và sản xuất bởi Happiness Saigon được ra mắt trên trang fanpage của VIB vào ngày 15/01/2018.

CREDITS:

Client: VIB
Head of Marcom: Dũng Dương
Agency: Happiness Saigon
CEO: Alan Cerutti
Head of Connectivity: Gary Koe
Creative Director: Paul Busschau
Account Director: Anh Diệp
Connectivity Planner: Trân Nguyễn
Senior Copywriter: Quang Nguyễn
Art Director: Christian Gaziamodo
Editor: Đức Nguyễn
Account Executive: Ngân Phạm