Coca-Cola biến đám đông trở thành bọt gas trong print-ad mới

Coca-Cola và Ogilvy Dubai vừa qua đã làm dậy sóng thị trường nước giải khát tại Trung Đông bằng các print-ads sáng tạo biến con người trở thành nước giải khát.

Nếu bạn là những gì bạn đang uống, có thể bạn sẽ hạn chế sử dụng Coca-Cola. Tuy nhiên, Ogilvy Dubai đã kết nối mọi người và sản phẩm lại với nhau bằng một hình thức ẩn dụ vô cùng sáng tạo trong quảng cáo in và quảng cáo ngoài trời của Coca-Cola tại Trung Đông.

Các quảng cáo này bao gồm các cốc Coke chứa đầy đám đông có kích thước nhỏ bé khiến họ trông giống như những hạt bong bóng của ly Coca rủi bọt. Thông điệp toàn cầu của thương hiệu “Taste the Feeling” cũng được xuất hiện với kích thước nhỏ trong mỗi quảng cáo.

Aditya Hariharan, Copywriter của Ogilvy Dubai chia sẻ mục đích của họ là kết hợp “Taste the Feeling” với hình ảnh đám đông nhằm kỉ niệm những buổi sự kiện đáng kinh ngạc của thương hiệu này. “Chúng tôi đã so sánh cảm giác cực đã khi uống Coca-Cola với cảm giác khi được ở trong một buổi hòa nhạc với sự sôi động của những người hâm mộ bên trong một sân vận động ngoài trời”.

Cơ quan này cũng đã hợp tác với hai nhiếp ảnh gia để thể hiện ý tưởng thông qua sử dụng ba hình thức bao bì truyền thống mang tính biểu tượng của Coca-Cola là chai thủy tinh, lon và ly.

Hariharan còn cho biết: “Các quảng cáo này đang được triển khai trong một khu vực có nhiều sự thay đổi lớn. Vì vậy chúng tôi cần tạo ra một sân khấu để cho các khách hàng mới có thể tham gia vào những khoảnh khắc chung này”.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Adweek