Đập tan cơn mệt mỏi cùng chiến dịch quảng cáo mới của Coca-Cola

Gã khổng lồ nước giải khát đã tung ra một chiến dịch quảng cáo sôi động nhằm giới thiệu Coca-Cola như một liều thuốc giải độc cho sự mệt mỏi sau buổi trưa của thế hệ Z.

Đoạn video mở đầu với một nhóm bạn ngồi trong một quán cà phê. Tất cả đều uống Coca-Cola trong khi một chàng trai đang phải chiến đấu chống lại cơn mệt mỏi vào buổi trưa. Khi một trong số họ bật nắp chai Coca-Cola, anh chàng đã ngay lập tức uống chai Coca-Cola và đứng dậy nhảy múa. Điều này đã đưa ghi lại, chia sẻ và truyền cảm hứng tới mọi người ở khắp nơi trên thế giới chỉ trong nháy mắt.

Pratik Thakar, Head of Creative Content của Coca-Cola Đông Nam Á cho biết: “Tóm lại, Coca-Cola muốn có một chiến dịch quảng cáo mới để định vị sản phẩm như một liều thuốc giải độc cho thói quen mệt mỏi hay tình trạng lười biếng của mọi người vào buổi chiều. Nó phải thể hiện được điều đó ngay từ tiếng bật nắp, tiếng rít khi khí ga thoát ra ngoài hay tiếng rắc của viên đá mát lạnh. Hương vị độc đáo và ngon của Coca-Cola có khả năng khơi dậy hứng khởi từ những cơn mơ màng nhất.”

Ông nói thêm: “Điều quan trọng là chiến dịch phải có liên quan tới đối tượng mục tiêu của Coca-Cola: Giới trẻ, thế hệ luôn gắn liền với smartphone, luôn kết nối và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để chia sẻ qua vô số kênh mạng xã hội.”

Chiến dịch quảng cáo được sản xuất bởi FCB Cape Town và triển khai trên thị trường Đông Nam Á, Nga và một số thị trường ở Châu Phi.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Mumbrella

Credits

Client: The Coca-Cola Company, South East Asia BU

Creative agency: FCB Africa
Account Director: Struan De Bellelay-Bourquin
Chief Creative Officer: Mike Barnwell
Copywriter: Andre de Wet
Art Director: Riaan van Wyk
Strategic Planner: Kabelo Lehlongwane
Production House: Velocity Film
Director: Adrian De Sa Garces