Ngày quốc tế phụ nữ – Một ngày là chưa đủ cùng J. Walter Thompson Kolkata

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, J. Walter Thompson Kolkata đã tạo ra một chiến dịch mang tên “Uncelebrate” cho hãng máy tính Chandra Jewelers đề xuất việc cử hành ngày lễ này trong một ngày là không đủ.

Thông qua cuộc trò chuyện giữa những người phụ nữ và người xem, các câu hỏi như tại sao các cậu bé thường nhận được câu nói như “Đừng khóc như một đứa con gái”, hay tại sao những người đàn ông nói họ trông thật “ngầu” khi mặc quần short trong khi những người phụ nữ lại bị coi là “nóng bỏng” đã được đưa ra như là một minh chứng cho thấy sự phân biệt vẫn còn hiện hữu trong cuộc sống hiện nay.

U.K Chandra, Giám đốc điều hành của máy tính Chandra Jewelers cho biết: “Chúng tôi không chống lại ngày quốc tế phụ nữ. Chúng tôi chỉ phản đối việc tổ chức nó trong một ngày duy nhất. Mỗi ngày đều là ngày của phụ nữ. Không có họ thì thế giới này sẽ không đầy đủ.”

Arjun Mukherjee, VP & ECD, J Walter Thompson Kolkata chia sẻ: “Thử thách của chúng tôi chính là việc vượt qua những thông điệp tốt đẹp của ngày quốc tế phụ nữ để tạo ra một thứ gì đó chân thật và không quá phô trương. Trong cuộc sống có nhiều điều bất công đối với phụ nữ mà chúng ta thường bỏ qua. Và khi làm như vậy, chúng ta đang nuôi dưỡng những hạt mầm của sự kỳ thị. Mục đích của chúng tôi ở đây không đưa ra giải pháp mà là đặt ra những câu hỏi. Chúng tôi chắc chắn điều này sẽ khiến những người đàn ông và phụ nữ phải suy nghĩ.”

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia

Credits

Client: PC Chandra Jewellers
Agency: JWT Kolkata
Creative Director: Moeinuk Sengupta, Nabendu Saha, Tandra Chakravarty
Production House: Made in Calcutta
Directed by: Abhishek Sinha
Editor: Arghyakamal Mitra
Music: Gaurab Chatterjee