Wavemaker – GroupM thông báo bổ nhiệm nhân sự chiến lược mới

Ngày 28 tháng 3 vừa qua, Wavemaker – một thành viên của GroupM vừa công bố thông báo về việc bổ nhiệm nhân sự chiến lược mới bao gồm anh Huy Phan, Châu Trần và Mansi Bansal.

Wavemaker là một agency có thế mạnh về media, nội dung và công nghệ trị giá tỉ đô của GroupM, được hình thành từ sự hợp nhất của MEC và Maxus. Với lần bổ nhiệm mới này, Wavemaker muốn tăng cường thêm cho đội ngũ lãnh đạo tại Việt Nam với 3 nhân sự chiến sự mới là:

  • Chị Châu Trần: Trước đây chị là Account Lead tại Starcom, Publicis Media. Chị gia nhập Wavemaker với vị trí là Business Director nhằm hỗ trợ thêm cho khả năng cung cấp dịch vụ media của agency.
  • Mansi Bansal: Trước đây chị là Account Lead tại Madison Ấn Độ. Chị gia nhập vào Wavemaker với vị trí là Business Director.
  • Anh Huy Phan: Trước đây anh là Head of Digital tại Mekong Communiations. Anh gia nhập Wavemaker trong vai trò là Chief Client Officer – Digital để tăng cường thêm đội ngũ lãnh đạo về digital của agency.

Chia sẻ với Advertising Vietnam, ông Arup Bansal, Managing Director của Wavemaker Vietnam cho biết: “Với đợt bổ nhiệm nhân sự chiến lược này, Wavemaker đã củng cố thêm cơ cấu tổ chức cho đội ngũ chuyên gia và quản lý cao cấp. Các chuyên gia sẽ định hướng khả năng lãnh đạo và lợi thế về chiến lược cho công ty. Trong khi các quản lý cao cấp định hướng việc tạo ra sự thành công trong kinh doanh cho các clients của chúng tôi. Ngoài ra, Wavemaker Vietnam hiện tại có 3 nhận sự cao cấp là anh Huy Phan, Dung Nguyen và Gurpreet Wadhwa để thúc đẩy sự phát triển bền vững cho các chiến lược digital của clients. Mỗi người trong số họ đều mang những kiến thức và kỹ năng độc nhất đến Wavemaker để biến nó trở thành một trong những media agency phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Wavemaker hiện nay cũng đang tập trung vào những kết quả kinh doanh dựa trên các giải pháp cho chiến lược truyền thông và thách thức trong marketing của clients.

Nguồn Advertising Vietnam

About Wavemaker

Wavemaker is a billion dollar-revenue next generation agency that sits at the intersection of media, content and technology. We are obsessed with the customer’s purchase journey and is what connects our mission directly to our client’s business challenges. We invented WM Momentum, the world’s most comprehensive study into how people make purchase decisions and have conducted over 375,000 surveys in 70 markets and across more than 30 categories. We are a business that is powered by the creativity and curiosity of our 8,500 people in 90 countries, united by our PACED values. We are a part of GroupM, WPP’s global media investment management company. For more information, go to www.wavemakerglobal.com