Bao bì phân bón của Omix nay đã không còn “quê mùa”

Bao bì phân bón là thường không được chú trọng trong khâu thiết kế. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Omix và Bratus đã mang đến một bộ sản phẩm hiện đại và rất bắt mắt.

Omix được thành lập vào năm 1999, là một thương hiệu trong ngành nông nghiệp chuyên về nghiên cứu và sản xuất phân bón tại Đồng Nai. Bratus là agency đồng hành cùng chặng đường viết lại câu chuyện thương hiệu của Omix.

Concept bao bì tái thiết kế mang trong mình một thông điệp tích cực trong mùa vụ của nhà nông. Bắt nguồn từ slogan của Omix ‘Xanh cây, Tốt trái’.

Hệ thống key visual xây dựng từ những yếu tố của mùa vụ, tạo nên hệ thống họa tiết linh hoạt nhưng vẫn thống nhất. Để thu hút sự chú ý và tạo dựng ấn tượng thị giác mới, hệ thống màu sắc được xem xét kĩ lưỡng với mỗi dòng sản phẩm (màu vàng, xanh lá, xanh dương cho phân khoáng, phân NPK và phân hữu cơ vi sinh). Font chữ san-serif đơn giản và rất gọn ghẽ, được bố trí trên những mảng nền tương phản nhau.

Những thiết kế bao bì này cũng được khuyến khích tái chế và sử dụng như chiếc túi, áo mưa… trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Hãy cùng Advertising Vietnam ngắm ngía bộ thiết kế độc đáo này nhé:

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: PackagingOfTheWorld


CREDITS:
Creative Agency: Bratus Agency
Creative Director / Designer: Jimmi Tuan
Graphic Designer: Trang pham, Tonbui
3D packaging mockup : Si Tran Account: Hien Nguyen
Photography: Eric Huynh
Project Type: Produced, Commercial Work
Client: Omix Bach Tung
Location : Ho Chi Minh / Viet Nam